Quay lại Dân trí
Dân Sinh

4 gợi ý quà Giáng sinh để tặng ai người ấy... đổ liền

Giáng sinh đã tới rất gần. Nếu còn đang đắn đo nên tặng món quà tinh tế gì cho gia đình, bạn bè hoặc người thương, bạn hãy nghe theo 4 gợi ý hữu ích của cô nàng vlogger Bằng Linh.


4 gợi ý quà Giáng sinh để tặng ai người ấy... đổ liền - Ảnh 1.

Bằng Linh cho bạn 4 gợi ý để tặng quà Giáng sinh ý nghĩa đến những người thân yêu. Ảnh: By Bling.

Trên kênh YouTube By Bling ngày 12/12, cô nàng vlogger xinh xắn Bằng Linh đăng video đưa ra gợi ý chọn quà Giáng sinh vừa nhanh gọn lại rất ý nghĩa cho mọi người. Chỉ với một chút tinh tế và nhạy cảm này thôi, bạn có thể chiếm được ngay cảm tình của người nhận.

1. Phụ kiện giữ ấm

Những ngày cuối năm, gió mùa liên tục tràn về. Vì vậy, tặng những món quà giúp giữ ấm cơ thể là cách thiết thực để bạn thể hiện sự quan tâm với những người xung quanh.

"Đầu tiên, món quà mà mình lựa chọn đấy chính là những phụ kiện có khả năng giữ ấm. Ví dụ như mũ len này, khăn len này, găng tay này hoặc là bít tất cũng xinh. Tặng những món đồ đó thì người nhận có cảm giác rất là được yêu thương, được chăm sóc được bảo vệ", Bằng Linh đưa ra gợi ý đầu tiên.

4 gợi ý quà Giáng sinh để tặng ai người ấy... đổ liền - Ảnh 2.

Những món phụ kiện mềm mại giữ ấm cơ thể giúp người nhận cảm thấy được chăm sóc, được yêu thương trong mùa đông lạnh giá này. Ảnh: By Bling.

2. Sổ lên kế hoạch

Năm mới 2021 đang cận kề là lý do cô nàng Bằng Linh đưa ra gợi ý tiếp theo về một quyển sổ lên kế hoạch. "Mọi người có thể thấy là năm nay có quá nhiều việc ngoài dự tính diễn ra nên có thể có những mục tiêu chưa đạt được thì hãy ghi vào đây. Hãy biến năm 2021 trở thành một năm có nhiều mục tiêu hơn và giúp chúng mình có một cuộc sống ổn định hơn", Bằng Linh cho hay.

4 gợi ý quà Giáng sinh để tặng ai người ấy... đổ liền - Ảnh 3.

Lên kế hoạch cho bản thân bằng cách ghi ra sổ kế hoạch những dự định trong 2021. Ảnh: By Bling.

3. Nến thơm

Nến thơm là loại vật dụng có thể giúp chúng ta thư thái tinh thần. Đó là lý do Bằng Linh chọn nó làm gợi ý cho món quà thứ ba. "Đợt cuối năm thì chúng mình trở nên bận rộn hơn thế nên mình nghĩ là tặng nến thơm thì cũng là một món quà tinh thần có thể giúp chúng mình cảm thấy thoải mái hơn sau một ngày dài làm việc rất là vất vả", cô nàng mách nhỏ.

4 gợi ý quà Giáng sinh để tặng ai người ấy... đổ liền - Ảnh 4.

Nến thơm vừa giúp giảm stress sau ngày dài căng thẳng vừa tạo cảm giác ấm áp mùa đông. Ảnh: By Bling.

Tuy nhiên, để giúp món quà trở nên ý nghĩa hơn, giúp người nhận thấu hiểu được tấm lòng và sự quan tâm của bạn, Bằng Linh lưu ý phải chọn nến thơm có mùi dựa theo tính cách của người được tặng.

4. Bình nước

Và món quà cuối cùng Bằng Linh gợi ý là bình nước. Theo cô nàng, đây là cách để thể hiện sự quan tâm của người tặng đến sức khỏe của người nhận. Bởi khoảng 70% cơ thể chúng ta là nước, nhưng không phải ai cũng chăm chỉ uống đủ nước mỗi ngày để đảm bảo sức khỏe.

"Khi mà mọi người có những cái bình xinh xinh thì mọi người sẽ chăm uống nước hơn. Khi đi ra ngoài chúng mình có thể cầm bình nước đấy đi theo thì chúng mình sẽ nhớ uống nước hơn và cũng bảo vệ môi trường hơn", Bằng Linh nói.

4 gợi ý quà Giáng sinh để tặng ai người ấy... đổ liền - Ảnh 5.

Một chiếc bình nước xinh xắn như lời nhắc nhở tới người nhận quà phải uống đủ nước để bảo vệ sức khỏe. Ảnh: By Bling.

Trên đây là những gợi ý về quà tặng giáng sinh cực kì thú vị của cô nàng Bằng Linh. Chúc các bạn sớm lựa chọn được món quà ý nghĩa cho những người mình yêu thương và cùng nhau trải qua một mùa Giáng sinh an lành.