Quay lại Dân trí
Dân Sinh

Bằng Kiều ngẫu hứng hát quan họ Bắc Ninh

Xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt live concert Dáng em, Bằng Kiều cực phiêu khi lần đầu tiên thể hiện một làn điệu dân ca quan họ Bắc Ninh dù không có sự chuẩn bị trước.

Với sự tham gia của các nghệ sĩ: Bằng Kiều, Lệ Quyên, Thu Phương, Ngọc Anh, violin Anh Tú, nghệ sĩ đàn tỳ bà Diệu Thảo, biên đạo múa NSƯT Vũ Tùng Dương cùng Giám đốc âm nhạc Dương Cầm, live concert Dáng em hứa hẹn mang tới cho khán giả những cảm xúc đong đầy và dư âm sâu lắng giữa tiết trời thu tháng 8 đầy lãng mạn.

Ca sĩ Bằng Kiều, Ngọc Anh 3A... sẽ hội tụ tại Live Concert “Dáng em“.

Ca sĩ Bằng Kiều, Ngọc Anh 3A... sẽ hội tụ tại Live Concert “Dáng em“.

Các ca khúc được lựa chọn trong concert đều là những sáng tác nổi tiếng gắn với tên tuổi của bốn nghệ sĩ. Sự kết hợp đầy màu sắc giữa họ sẽ đem đến cho khán giả một đêm nhạc ấn tượng, đi qua nhiều cung bậc cảm xúc. Sự góp mặt của nghệ sĩ violin Anh Tú và nghệ sĩ đàn tỳ bà Diệu Thảo giúp đêm nhạc thêm phần thăng hoa, mới lạ, đem đến những ấn tượng khác biệt cho chương trình.

Live concert Dáng em chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả những xúc cảm vô cùng đặc biệt, khó quên bởi ở đó gửi gắm tâm huyết, tình cảm, biết bao ấp ủ của những người thực hiện chương trình đến những trái tim yêu nghệ thuật và trân quý giá trị của cái đẹp trong đời sống, tâm hồn…