Quay lại Dân trí
Dân Sinh

Bắt 2 cha con thay nhau giao cấu với bé gái 14 tuổi ở Bình Dương

Ngày 11/11, Cơ quan CSĐT Công an huyện Dầu Tiếng (Bình Dương) đang tạm giữ Nguyễn Thanh Lâm (sinh năm 1971) và Nguyễn Tuấn Đạt (sinh năm 1999, con ruột Lâm, cùng quê Tây Ninh) để điều tra tội “Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Theo điều tra của cơ quan công an, vào khoảng tháng 6/2022, bé L.C.V (SN 2008) làm quen với Nguyễn Thanh Tuấn (SN 1995, ngụ tỉnh Tây Ninh) và được Tuấn mời về nhà chơi.

Một thời gian sau, V. xin được về khu vực lán trại của gia đình Tuấn trong nông trường cao su ở xã Định Hiệp, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương để ở do buồn chuyện gia đình.

Hiện trường vụ việc Ảnh: Công an cung cấp.

Hiện trường vụ việc Ảnh: Công an cung cấp.

Tại đây, lợi dụng lúc vợ đi vắng, Nguyễn Thanh Lâm (SN 1971, cha ruột của Tuấn) đã nhiều lần giao cấu với bé V.

Tiếp đến, giữa tháng 10/2022, Nguyễn Tuấn Đạt (em ruột Tuấn), đi làm công nhân xa về lán trại thăm ba mẹ. Tại đây, Đạt và V. phát sinh tình cảm và cả hai đã nhiều lần quan hệ tình dục.

 Sau đó, V. kể lại mọi việc cho người quen và được người quen trình báo đến công an địa phương. Sau khi xác minh, Công an huyện Dầu Tiếng đã bắt giữ Lâm, Đạt. Tại cơ quan công an, cả hai đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội.