Quay lại Dân trí
Dân Sinh

Bắt giữ đối tượng trộm cắp tài sản của người nước ngoài

(Dân sinh) - Trộm cắp tài sản của người nước ngoài, một đối tượng ở huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa) đã bị Công an bắt giữ.

Ngày 18/11, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Công an huyện Hoằng Hoá vừa bắt giữ đối tượng Lê Văn Đạo (SN 1992) ở thôn Nga Phú 2, xã Hoằng Xuân, huyện Hoằng Hóa để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Công an huyện Hoằng Hoá trao trả tài sản bị trộm cắp cho anh KarnaTak

Công an huyện Hoằng Hoá trao trả tài sản bị trộm cắp cho anh KarnaTak

Trước đó, khoảng 9 giờ 30 ngày 14/11, anh Kartikey KarnaTak, quốc tịch Ấn Độ, đứng đợi xe khách tại chân cầu vượt thuộc địa phận thôn Đông Nam, xã Hoằng Quỳ, huyện Hoằng Hóa. Trong lúc chờ đợi, anh KarnaTak để một túi đồ tại lề đường, trong đó có một bộ đồ quay camera trị giá gần 200 triệu, một cuốn hộ chiếu và tiền mặt. Khi anh KarnaTak đi vệ sinh ở cây xăng gần đó thì bị kẻ gian trộm cắp túi đồ nói trên.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Hoằng Hoá đã chỉ đạo Đội Cảnh sát hình sự phối hợp với Công an các xã Hoằng Quỳ, Hoằng Xuân khẩn trương triển khai lực lượng tiến hành điều tra, xác minh làm rõ.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ và tinh thần tấn công trấn áp tội phạm, chỉ sau 20 tiếng đồng hồ tập trung điều tra, xác minh Công an huyện Hoằng Hoá đã làm rõ và bắt giữ đối tượng Lê Văn Đạo là thủ phạm đã gây ra vụ trộm cắp nói trên, thu giữ toàn bộ đồ vật, giấy tờ mà Đạo đã trộm được của anh KarnaTak.