Quay lại Dân trí
Dân Sinh

Bệnh viện 1A tiếp tục tổ chức phẫu thuật sẹo bỏng miễn phí

(Dân sinh) - Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng TP.HCM ( Bệnh viện 1A) sẽ phối hợp với tổ chức Children Action (Thụy Sĩ) tiến hành phẫu thuật miễn phí cho trẻ em có di chứng sẹo bỏng, co rút.

Ngày 4/10, Bệnh viện 1A thông tin, dự kiến ngày 12/10, bệnh viện sẽ phối hợp với tổ chức Children Action (Thụy Sĩ) tiến hành phẫu thuật miễn phí cho trẻ em có di chứng sẹo, bỏng co rút.

Đến với bệnh viện, bệnh nhân được khám sàng lọc, chỉ định phẫu thuật chỉnh hình, ghép da, làm nẹp chỉnh hỉnh miễn phí bởi các bác sỹ chuyên khoa tận tâm, nhiều năm kinh nghiệm.

Dự án phẫu thuật sẹo bỏng miễn phí là dự án thường niên tại Bệnh viện 1A và Tổ chức Children Action.

Dự án phẫu thuật sẹo bỏng miễn phí là dự án thường niên tại Bệnh viện 1A và Tổ chức Children Action.

Theo đó, dợt này đoàn y, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật miễn phí cho 20 bệnh nhân. Các bệnh nhân sau khi đăng ký sẽ được khám và phẫu thuật tại Bệnh viện 1A (số 1A Lý Thường Kiệt, Phường 7, quận Tân Bình, TP.HCM).

Bệnh viện 1A thông báo, do số lượng hạn chế nên bệnh viện xin tiếp nhận thông tin kể từ ngày thông báo cho đến khi đủ số lượng.

Được biết, dự án phẫu thuật sẹo bỏng miễn phí là dự án thường niên tại Bệnh viện 1A và Tổ chức Children Action.

Suốt hơn 10 năm qua bệnh viện và Tổ chức đã tiến hành hơn 30 đợt đã mang lại nhiều kết quả tốt đẹp cho bệnh nhi. Tính đến nay đã có hơn 500 trẻ em đã được phẫu thuật miễn phí.