Quay lại Dân trí
Dân Sinh

BIDV Cẩm Phả: Dấu ấn vượt thời gian

Nhân dịp bước sang năm mới 2023 và kỷ niệm 7 năm thành lập Chi nhánh Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Cẩm Phả (1/1/2016 - 1/1/2023), đồng chí Nguyễn Mạnh Hà, Bí thư chi bộ, Giám đốc Chi nhánh BIDV Cẩm Phả đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ, nhân viên (CBNV) của chi nhánh và lời cảm ơn chân thành đến các đối tác, khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng sự phát triển của BIDV Cẩm Phả suốt thời gian qua.

Empty

Nhìn lại chặng đường đã qua, trong bối cảnh đất nước nói chung và hệ thống ngân hàng nói riêng gặp rất nhiều khó khăn, chịu ảnh hưởng không chỉ bởi dịch bệnh Covid-19 mà còn chịu tác động không nhỏ từ cuộc xung đột giữa Nga và Ukraine... Song với tinh thần sẵn sàng thích ứng với mọi hoàn cảnh, càng trong khó khăn và thử thách, nghị lực, sức sáng tạo, tinh thần đoàn kết, sự chung sức, đồng lòng và bản lĩnh của CBNV Chi nhánh Cẩm Phả càng được phát huy.

2022 là năm đánh dấu mốc son 65 năm xây dựng và trưởng thành của BIDV. Vượt qua nhiều khó khăn, biến động cả trong nước và quốc tế, năm 2022 tiếp tục ghi dấu một BIDV Cẩm Phả bản lĩnh vững vàng trong hoạt động, hoàn thành đồng bộ, toàn diện và vượt trội hầu hết chỉ tiêu, kế hoạch kinh doanh do BIDV giao, cả về quy mô, cơ cấu, chất lượng và hiệu quả.

Với sự nỗ lực, quyết tâm, tinh thần đoàn kết của tập thể Ban giám đốc và CBNV BIDV Cẩm Phả, hoạt động kinh doanh của Chi nhánh năm 2022 diễn ra an toàn, thông suốt, đồng thời chi nhánh cũng dành nguồn lực cùng hệ thống ngân hàng chia sẻ, hỗ trợ khách hàng khó khăn theo chủ trương của Chính phủ và NHNN.

Trải qua 7 năm xây dựng và phát triển, Chi nhánh Cẩm Phả đã gặt hái được nhiều thành công cùng nhiều danh hiệu thi đua và hình thức khen thưởng cao quý: Đơn vị kinh doanh xuất sắc đứng đầu cụm Động lực phía Bắc địa bàn ngoài Hà Nội trong 4 năm: 2018, 2019, 2020 và 2022; Cờ thi đua của NHNN về những thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh năm 2018 và năm 2020; Bằng khen của UBND tỉnh Quảng Ninh năm 2019 và 2021 về thành tích xuất sắc trong công tác và phong trào thi đua. Cờ thi đua của UBND tỉnh Quảng Ninh năm 2020 với thành tích là đơn vị dẫn đầu khối thi đua NHTM Nhà nước và NHTMCP Nhà nước có cổ phần chi phối. 

Để có được những thành tích trên là nhờ sự đóng góp, cống hiến, sự tận tụy, tâm huyết trong công việc của tập thể CBNV chi nhánh qua các thời kỳ; sự ủng hộ, động viên tinh thần của gia đình các CBNV đối với ngôi nhà chung BIDV Cẩm Phả, ủng hộ và tin tưởng đồng hành của quý khách hàng.

Thương hiệu BIDV Cẩm Phả không chỉ tỏa sáng qua hành trình phát triển vượt trội mà còn thể hiện ở tấm lòng sẻ chia, nghĩa cử nhân văn với cộng đồng. Hàng năm, chi nhánh luôn dành một phần nguồn lực để đồng hành với các chương trình an sinh xã hội, tài trợ, ủng hộ đồng bào nghèo, đồng bào gặp nhiều thiên tai (lũ lụt, hạn hán…), các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, chung tay phòng chống dịch Covid-19...

Năm 2022, BIDV Cẩm Phả tiếp tục đồng hành với chiến dịch Hành trình đỏ - chương trình hiến máu nhân đạo “Giọt hồng đất Mỏ - Kết nối dòng máu Việt” của TP. Cẩm Phả. Tại sự kiện, BIDV Cẩm Phả phối hợp cùng Công ty Bảo hiểm BIC Quảng Ninh trao tặng 40 suất quà, trị giá 40 triệu đồng cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị lọc máu, truyền máu, chạy thận tại Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả và Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả, góp phần động viên tinh thần các bệnh nhân vượt qua hoàn cảnh khó khăn, an tâm điều trị. BIDV Cẩm Phả tiếp tục dành sự quan tâm đặc biệt cho công tác an sinh xã hội trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo. Chi nhánh đã trao tặng 66 triệu đồng tiền học bổng cho các học sinh nghèo vượt khó; trao tặng 8 bộ máy vi tính trị giá 80 triệu đồng và 8 bộ máy chiếu trị giá 95 triệu đồng cho cho các cơ sở giáo dục trên địa bàn TP. Cẩm Phả.

Với mục tiêu trở thành “Ngân hàng nhân dân” cùng phương châm “Hoạt động vì cộng đồng”, thời gian tới, BIDV Cẩm Phả sẽ tiếp tục thực hiện những chương trình an sinh xã hội ý nghĩa, lan tỏa những giá trị nhân văn tốt đẹp, hình ảnh và thương hiệu BIDV đến với cộng đồng. Năm 2023, CBNV Chi nhánh BIDV Cẩm Phả sẽ phát huy truyền thống tốt đẹp của chi nhánh, là những người lao động giỏi, sáng tạo, đồng lòng quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển bền vững của BIDV Cẩm Phả.

BIDV Cẩm Phả xin chân thành cảm ơn sự tin yêu, đồng hành của quý khách hàng và mong muốn tiếp tục nhận được những đóng góp cho sự phát triển bền vững của BIDV Cẩm Phả trong các hành trình tiếp theo. Kính chúc quý khách hàng và gia đình một năm mới xuân Quý Mão sức khỏe, hạnh phúc và thành công.