Quay lại Dân trí
Dân Sinh

Bố vắng nhà, bé lớp 1 bị mẹ kế bạo hành

(Dân sinh) - Nạn nhân là bé trai 7 tuổi, hiện đang học lớp 1 tại huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau. Vụ việc được phát hiện khi cô giáo thấy trên người bé có hàng chục vết bầm tím.

Nhà trường đã trình báo cơ quan công an và đưa bé trai đi giám định thương tích. Bé trai cho biết bố đi biển dài ngày, bé ở nhà cùng mẹ kế và bị người này đánh đập.

7

Hiện đại diện gia đình đã làm đơn cam kết không tái phạm. Tuy nhiên sau khi có kết quả giám định thương tích, cơ quan công an sẽ đưa ra các bước xử lý tiếp theo.

Theo báo Người lao động, dư luận đang xôn xao trước thông tin một bé trai học lớp 1 ở Cà Mau bị mẹ kế đánh bằng nhánh tre làm bầm tím cơ thể.

Vụ việc được trình báo cơ quan chức năng địa phương. Tiếp nhận thông tin, lực lượng làm nhiệm vụ đã nhanh chóng có mặt tại nhà mẹ kế em T. là bà H.M.N. (ngụ xã Lợi An) để xác minh, làm rõ vụ việc.

Lãnh đạo Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội cho biết "Hiện công an huyện đang điều tra làm rõ thông tin trên. Huyện đã phối hợp cùng các đơn vị liên quan xây dựng quy trình và kế hoạch để bảo vệ trẻ theo quy định".