Quay lại Dân trí
Dân Sinh

Cấm tất cả các loại xe lưu thông vào đường Nguyễn Huệ, TP.HCM từ 18 đến 21 giờ ngày 19/5

Để đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong thời gian tổ chức chiếu các trận đấu của Đội tuyển Bóng đá Quốc gia nam tại Đại hội thể thao Đông Nam Á 2021 (Seagames 31), Sở Giao thông vận tải TP.HCM đã có thông báo điều chỉnh tổ chức giao thông trên đường Nguyễn Huệ (quận 1).

Theo đó, từ 18 giờ đến 21 giờ ngày 19/5/2022, cấm tất cả các loại xe lưu thông vào đường Nguyễn Huệ (đoạn từ đường Lê Thánh Tôn đến đường Tôn Đức Thắng), quận 1.

Lộ trình thay thế như sau:

Đối với hướng từ đường Lê Thánh Tôn đến đường Tôn Đức Thắng:

Lộ trình tham khảo 1: Đường Lê Thánh Tôn > đường Đồng Khởi >đường Tôn Đức Thắng.

Lộ trình tham khảo 2: Đường Lê Thánh Tôn > đường Nam Kỳ Khời Nghĩa > đường Hàm Nghi > đường Tôn Đức Thắng.

 Từ 18 giờ đến 21 giờ ngày 19/5/2022, cấm tất cả các loại xe lưu thông vào đường Nguyễn Huệ (đoạn từ đường Lê Thánh Tôn đến đường Tôn Đức Thắng), quận 1.

Từ 18 giờ đến 21 giờ ngày 19/5/2022, cấm tất cả các loại xe lưu thông vào đường Nguyễn Huệ (đoạn từ đường Lê Thánh Tôn đến đường Tôn Đức Thắng), quận 1.

Đối với hướng từ đường Tôn Đức Thắng đến đường Lê Thánh Tôn:

Lộ trình tham khảo 1: Đường Tôn Đức Thẳng > đường Hàm Nghi > đường Pasteur > đường Lê Thánh Tôn.

Lộ trình tham khảo 2: Đường Tôn Đức Thắng > Công trường Mê Linh > đường Hai Bà Trưng > đường Lê Thánh Tôn

Sở GTVT TP cũng lưu ý, các phương tiện giao thông của cá nhân, tổ chức trong khu vực bị ảnh hưởng có nhu cầu lưu thông trong thời gian bị cấm, đề nghị trực tiếp liên hệ Sở Văn hóa và Thể thao (số 164 Đồng Khởi, phường Bến Nghé, quận 1) để được hỗ trợ, tạo điều kiện lưu thông.