Quay lại Dân trí
Dân Sinh

Chương trình "12 con giáp" lên sóng VTV vào ngày đầu Tết Nguyên đán

Chương trình đặc biệt dịp Tết Nguyên đán của VTV, 12 Con giáp, đang trong thời gian ghi hình. Như mọi năm, khán giả sẽ được gặp gỡ rất nhiều nghệ sĩ tại chương trình này.

971ce147-ffc3-4dc5-a4da-73ba71cae927-7794-5447

Theo tiết lộ của êkip sản xuất, chương trình "12 con giáp" năm nay có nội dung xuyên suốt là niềm tự hào và ý thức gìn giữ những yếu tố văn hóa dân gian của dân tộc.

"12 con giáp" là một trong những món ăn tinh thần được Đài Truyền hình Việt Nam sản xuất để phát sóng vào dịp đầu Xuân năm mới mỗi dịp Tết cổ truyền. Phía đơn vị sản xuất chương trình cho biết, chương trình năm nay sẽ không chỉ là nơi để khán giả gặp gỡ, giao lưu với các nghệ sĩ mà còn là dịp để thưởng thức các tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc.

Theo đó, nội dung xuyên suốt chương trình là niềm tự hào và ý thức gìn giữ, phát huy những yếu tố văn hóa dân gian của dân tộc. Với chủ đề "Ngày hội làng mùa xuân", sân khấu sẽ tái hiện hình ảnh về làng quê Việt Nam từ Bắc tới Nam. 12 nghệ sĩ tham gia chương trình năm nay cũng hứa hẹn mang đến không khí, không gian về ngày hội làng đặc biệt và nhiều sắc màu trong năm mới.

Cũng theo tiết lộ từ êkip sản xuất, 12 nghệ sĩ tham gia diễn xuất trong chương trình "12 con giáp - Xuân Quý Mão 2023" gồm: Trần Lực (đại diện cho tuổi Mão), ca sĩ Phương Thanh (đại diện cho tuổi Sửu), ca sĩ Phạm Thu Hà (đại diện cho tuổi Tuất), Ali Hoàng Dương (đại diện tuổi Tý), ca sĩ Hoà Minzy (đại diện tuổi Hợi), nhạc sĩ Châu Đăng Khoa (đại diện tuổi Ngọ), ca sĩ Phương Mỹ Chi (đại diện tuổi Mùi), cầu thủ Tấn Trường (đại diện tuổi Dần), ca sĩ Trọng Hiếu (đại diện tuổi Thân), diễn viên - MC Huyền Trang Mù Tạt (đại diện tuổi Dậu), ca sĩ Minh Ngọc Sao Mai (đại diện tuổi Thìn) và Hoa hậu Ngọc Hân (đại diện tuổi Tỵ).

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc mang đến cho khán giả không khí Tết, những cuộc trò chuyện, chia sẻ của khách mời về những việc đã làm được trong năm cũ hay những dự định sắp tới mong muốn làm được trong năm mới của chương trình dự kiến thu hút nhiều khán giả theo dõi. Chương trình được phát sóng vào tối mồng 1 Tết và mùng 3 Tết trên Đài truyền hình Việt Nam VTV3.