Quay lại Dân trí
Dân Sinh

Công an Bình Dương phát thông báo khẩn truy tìm đối tượng Trần Phi Hùng

Ngày 31-1, Công an Bình Dương đã phát đi thông báo truy tìm đối tượng liên quan đến vụ án giết người trên địa bàn.

Danh tính đối tượng được truy tìm là Trần Phi Hùng (SN 1984, ngụ tỉnh Sóc Trăng), tạm trú ở phường Đông Hòa, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Trần Phi Hùng được truy tìm để phục vụ yêu cầu điều tra vụ án giết người xảy ra vào ngày 16-12-2022 tại khu phố Bình Hòa, phường Bình Nhâm, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Công an Bình Dương thông báo cơ quan, tổ chức, cá nhân nếu có thông tin về Trần Phi Hùng thì báo ngay cho Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh để phối hợp giải quyết.

Nghi phạm Trần Phi Hùng.

Nghi phạm Trần Phi Hùng.

Theo điều tra, tối 16/12/2022, Trần Phi Hùng cùng vợ, em trai là Trần Chí Công (SN 1992, quê tỉnh Sóc Trăng) và nhóm thợ xây khoảng 10 người đi đến nhà của anh Mai Xuân Đông (SN 1984, quê tỉnh Trà Vinh, tên thường gọi “Thảo Ma”, là cai thầu công trình) tại phường Bình Nhâm, TP Thuận An, để đòi tiền công.

Khi đến nơi, Hùng thấy anh Đông đang ngồi nhậu với nhóm bạn trong lán trại, nên Hùng và vợ đi vào trong lán nói chuyện với anh Đông về việc đòi tiền công.

Trong lúc nói chuyện, do Hùng không đồng ý với việc anh Đông tiếp tục hứa hẹn nhưng không trả tiền, đã xảy ra mâu thuẫn đánh nhau. Trong lúc xô xát, Hùng dùng kéo đâm làm chị Nguyễn Thị Hiền (SN 1984, quê tỉnh Sóc Trăng, là vợ của anh Đông) tử vong.

Sau khi gây án, nhóm của Hùng rời khỏi hiện trường. Những người liên quan đã đến cơ quan công an làm việc. Riêng các nghi phạm Trần Phi Hùng, Trần Chí Công đã bỏ trốn.