Quay lại Dân trí
Dân Sinh

Cuộc hội ngộ của các cao thủ 9.0 IELTS hàng đầu Việt Nam sẽ diễn ra ngày 14/10/2023

Những chia sẻ về hành trình đạt được mục tiêu của họ, những kiến thức chuyên sâu về IELTS cùng những kinh nghiệm để chinh phục điểm số hoàn hảo 9.0 ở các kỹ năng,... sẽ là nguồn động lực mạnh mẽ, truyền cảm hứng cho các bạn trẻ có niềm yêu thích với IELTS.

Cuộc hội ngộ của các cao thủ 9.0 IELTS hàng đầu Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 14/10/2023.

Cuộc hội ngộ của các cao thủ 9.0 IELTS hàng đầu Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 14/10/2023.

Tiếng Anh - một công cụ phổ biến hiện nay, hỗ trợ học sinh, sinh viên trong học tập, tăng cơ hội nghề nghiệp... đang ngày càng được quan tâm và thu hút sự chú ý. Trong thời đại hội nhập quốc tế, việc theo học những chứng chỉ ngoại ngữ sẽ là tiền đề vô cùng vững chắc giúp các bạn thành công trên con đường hướng tới tương lai, một trong số đó có thể kể đến chính là chứng chỉ IELTS, viết tắt của International English Language Testing System (Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ Quốc tế) với 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết. Đây là hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế quan trọng và phổ biến nhất thế giới cho mục đích học tập, làm việc và định cư.

Mức điểm tối đa của IELTS là 9.0 và để đạt được con số này, đòi hỏi người học cần phải có ý chí quyết tâm; cùng với đó là khả năng ngoại ngữ trôi chảy, nhạy bén và sự hiểu biết phong phú.

Có lẽ vì vậy, những cá nhân đạt được 9.0 IELTS luôn là chủ đề được bàn tán sôi nổi trong giới IELTS và họ thường sẽ đạt được những thành công nhất định trên con đường sự nghiệp.

Thầy Đặng Trần Tùng.

Thầy Đặng Trần Tùng.

Một trong số cái tên đạt 9.0 và đã rất quen thuộc trong giới IELTS là thầy Đặng Trần Tùng, người Việt Nam đầu tiên 6 lần đạt 9.0 IELTS và là CEO của The IELTS Workshop - Trung tâm đào tạo chứng chỉ IELTS nổi tiếng được nhiều bạn trẻ biết đến.

Hiện nay, thầy không chỉ thành công trong việc giảng dạy IELTS mà còn là một trong những influencer được nhiều bạn trẻ biết đến với kênh TikTok đạt hơn 500K follower, trang Facebook cá nhân với hơn 157K lượt theo dõi,...

Bên cạnh đó, trong thời gian gần đây, tin tức thầy Luyện Quang Kiên trở thành người đầu tiên đạt IELTS 9.0 tất cả 4 kỹ năng tại Việt Nam đã khiến giới IELTS trong nước rất ngưỡng mộ bởi sự nỗ lực không ngừng của thầy. Bên cạnh đó thầy còn đạt được những thành tích như 5 lần đạt 9.0 IELTS và 2 lần liên tiếp đạt 9.0 Writing. Chính vì thành tích vượt bậc này, thầy cũng trở nên rất thành công trong sự nghiệp giảng dạy và tạo được sự uy tín riêng cho bản thân.

Thầy Luyện Quang Kiên.

Thầy Luyện Quang Kiên.

Ngoài ra, thầy Vũ Hải Đăng - người Việt Nam đầu tiên đạt điểm tuyệt đối 9.0 IELTS Writing. Bên cạnh đó, thầy còn xuất sắc dành được học bổng Chính phủ Anh Chevening và Giải Nhất cuộc thi New Zealand Chân trời mới cũng là cái tên được nhiều bạn trẻ đam mê IELTS theo học và ngưỡng mộ vì sự nỗ lực để thành công của thầy.

Thầy Vũ Hải Đăng.

Thầy Vũ Hải Đăng.

Và một trong số ít cô gái ở Việt Nam thành công chinh phục 9.0 IELTS với 2 kỹ năng Reading, Listening đạt điểm tuyệt đối - cô Trương Hải Hà cũng là những chủ đề được cộng đồng đam mê IELTS nhắc đến sôi nổi. Bên cạnh đó, cô cũng là khách mời của chương trình 8IELTS phát sóng trên kênh VTV7 và là tác giả cuốn sách sắp ra mắt “IELTS Writing Navigator - Gamma”.

Cô Trương Hải Hà.

Cô Trương Hải Hà.

Vậy sẽ ra sao nếu những cao thủ 9.0 IELTS cùng hội tụ lại và “đàm đạo” với nhau? Những chia sẻ về hành trình đạt được mục tiêu của họ, những kiến thức chuyên sâu về IELTS cùng những kinh nghiệm để chinh phục điểm số 9.0,... sẽ là nguồn động lực mạnh mẽ, truyền cảm hứng cho các bạn trẻ có niềm yêu thích với IELTS. Liệu có cơ hội nào để sự kiện gặp mặt đặc biệt này diễn ra? Câu trả lời là có. Bởi sắp tới đây, những cao thủ 9.0 IELTS ấy sẽ gặp mặt, trò chuyện cùng nhau tại A MEETING OF NINES - Buổi talkshow nằm trong chuỗi sự kiện TIW EXPO 2023 diễn ra vào ngày 14/10/2023 tại Hội trường Lớn của Học viện Ngân hàng và được tổ chức bởi The IELTS Workshop.

Đến với chương trình, bạn sẽ nhận được những trải nghiệm đáng nhớ, có thêm kiến thức về IELTS cũng như nhận nhiều phần quà hấp dẫn,... Nếu bạn là người đam mê IELTS và muốn lắng nghe những chia sẻ từ những vị cao thủ trên con đường chinh phục điểm số 9.0 thì còn chần chờ gì mà không đăng ký tham gia TIW EXPO 2023! 

Chương trình TIW EXPO 2023

Thời gian: 14/10/2023

Địa điểm đêm chung kết: Hội trường Học viện Ngân hàng.

Quy mô: Tiếp cận đến hơn 3.000.000 học sinh THCS, THPT và sinh viên tại các trường đại học trên địa bàn 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh.