Quay lại Dân trí
Dân Sinh

Cuộc thi “KLE Audit revolution 2023” chính thức mở đơn đăng ký

Cuộc thi KLE Audit Revolution 2023, được tổ chức bởi Cộng đồng NEU Kế - Kiểm: Học gì Làm gì, với sự bảo trợ của KLE Mentoring Program và sự đồng hành của Liên Chi Đoàn Viện Kế toán - Kiểm toán, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Empty

Cuộc thi “KLE Audit revolution 2023” (Trường Đại học Kinh tế Quốc dân) chính thức mở đơn đăng ký từ ngày ??/?? - ?/??/????, tại địa chỉ: http://bit.ly/KAR2023.

Theo đó, cuộc thi “KLE Audit revolution ????” đã chính thức quay trở lại với mục tiêu mang đến một đấu trường học thuật hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên có niềm đam mê theo đuổi lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán. Đây không chỉ là cơ hội giúp các ứng viên tiếp xúc gần hơn với các vòng thi tuyển dụng thực tế mà còn giúp nâng cao khả năng phản xạ cũng như tư duy nhạy bén; đồng thời, tạo ra một môi trường chuyên nghiệp để bạn thể hiện trình độ và khám phá tiềm năng tối đa của mình. Với nội dung Starting point for your audit career - thị trường việc làm ngày càng trở nên khốc liệt hơn, vì vậy để chinh phục thành công mục tiêu nghề nghiệp thì sự xuất phát sớm, trải nghiệm sớm là điều vô cùng quan trọng. Hãy điền đơn đăng ký tham gia ngay thôi, “?LE ????” hứa hẹn sẽ là một sự khởi đầu bùng nổ và tạo bước đệm chắc chắn, giúp các bạn sinh viên trang bị kịp thời những kỹ năng cần thiết cho quá trình tuyển dụng sau này.

Đối tượng dự thi: Các bạn sinh viên năm 2, năm 3, năm 4 khu vực miền Bắc có mong muốn theo đuổi lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán

Timeline cuộc thi: Round 1: Đăng ký Online (từ 23/10 - 1/11/2023); Round 2: Test Online (từ 7/11 - 8/11/2023); Round 3: Group Interview (từ 12/11/2023); Round 4: Final Round (từ 21/11/2023).

Sau khi đăng ký thành công, Ban tổ chức sẽ gửi thông báo và thể lệ chi tiết của các vòng thi sau tới email đăng ký. Đừng quên check email thường xuyên cũng như like và follow fanpage c??̣̂? ??? “??? ????? ??????????” để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất về “?LE ????: nhé!

Cuộc thi KLE Audit Revolution 2023, được tổ chức bởi Cộng đồng NEU Kế - Kiểm: Học gì Làm gì, với sự bảo trợ của KLE Mentoring Program và sự đồng hành của Liên Chi Đoàn Viện Kế toán - Kiểm toán, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

“KLE Audit Revolution 2023” là một cuộc thi học thuật dành cho sinh viên có định hướng theo đuổi sự nghiệp kiểm toán, cuộc thi diễn ra với 04 vòng thi mô phỏng quy trình tuyển dụng của các công ty Kiểm toán Big4 - điểm đến mơ ước của các sinh viên khối ngành Kinh tế, là cơ hội cho thí sinh định vị lại bản thân, lên kế hoạch chuẩn bị để phù hợp với mục tiêu tham gia tuyển dụng.

Trải qua hơn hai mùa tổ chức, Ban tổ chức “KLE Audit Revolution” đã nhận được sự quan tâm đông đảo của những sinh viên có đam mê với lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán. Đấy chính là động lực to lớn để “KLE Audit Revolution” quay trở lại vào năm nay.