Quay lại Dân trí
Dân Sinh

Cựu tuyển thủ U23 Việt Nam Nguyễn Trọng Đại đầu quân cho CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Sáng 21/6, CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã chính thức lên tiếng thông báo về việc chiêu mộ thành công cựu tuyển thủ U23 Việt Nam, Nguyễn Trọng Đại từ CLB Viettel.

Theo đó, ngay chiều 21/6, tiền vệ Nguyễn Trọng Đại với chiếc áo số 31 đã có buổi tập đầu tiên cùng với CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trên SVĐ thị trấn Thạch Hà. 

Theo HLV Nguyễn Thành Công, Trọng Đại là cầu thủ tự do, được đào tạo từ CLB Viettel, từng khoác áo đội tuyển quốc gia sẽ gia tăng sức mạnh ở tuyển giữa cho đội bóng núi Hồng. Đặc biệt, sự bổ sung của Trọng Đại sẽ giúp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh có thêm nhiều phương án sử dụng nhân sự ở cả tuyến tiền vệ và hàng thủ. Tuy nhiên, khi V.League trở lại, Trọng Đại vẫn đang phải chờ thêm 4 vòng đấu nữa mới có thể được trao cơ hội được ra sân”.

Trọng đại trong màu áo mới CLB. Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Trọng đại trong màu áo mới CLB. Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

CLB. Hồng Lĩnh Hà Tĩnh hiện đang đứng ở vị trí áp chót  bảng xếp hạng V.League 2022 với 2 điểm, và đã thi đấu 4 trận ( 2 thua,  2 hòa).

Vừa qua, thầy trò HLV Nguyễn Thành Công đã tham gia cúp tranh Cúp Tân Long do SLNA đăng cai tổ chức với sự góp mặt của 4 đội V.League gồm: SLNA, Đông Á Thanh Hóa, SHB Đà Nẵng và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh . Kết quả, thầy trò HLV Nguyễn Thành Công đã giành ngôi vị Á quân khi có chuỗi 3 trận bất bại (Thắng Đông Á Thanh Hóa 5-1, hòa SHB Đà Nẵng 1-1 và hòa đội chủ nhà SLNA tỷ số 0-0).

Trọng Đại đã có buổi tập đầu tiên tại CLB HLHT

Trọng Đại đã có buổi tập đầu tiên tại CLB HLHT

Trong đợt này CLB bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cũng đã chủ động tìm kiếm được nhân sự mới chuẩn bị cho ngày V.League khởi động trở lại với 2 cái tên được chú ý là Nguyễn Trọng Đại và Kenni Phi Hoàng, trong lúc đó các cầu thủ Phi Sơn, Trọng Sáng và Đức Lợi đang phải điều trị chấn thương lâu dài.