Quay lại Dân trí
Dân Sinh

Đà Nẵng cho học sinh các cấp nghỉ học ngày 13/11 do mưa lớn

Tối 12/11, Sở Giáo dục và Đào tạo TP Đà Nẵng có công văn thông báo cho học sinh các cấp nghỉ học ngày 13/11 do mưa lớn.

Đài Khí tượng thủy văn cảnh báo trong đêm 12 và ngày 13/11, trên địa bàn thành phố có mưa to, có nơi mưa rất to, gây ngập úng nhiều nơi.

Đài Khí tượng thủy văn cảnh báo trong đêm 12 và ngày 13/11, trên địa bàn thành phố có mưa to, có nơi mưa rất to, gây ngập úng nhiều nơi.

Theo Sở Giáo dục và Đào tạo TP Đà Nẵng, Đài Khí tượng thủy văn cảnh báo trong đêm 12 và ngày 13/11, trên địa bàn thành phố có mưa to, có nơi mưa rất to, gây ngập úng nhiều nơi.

Nhằm chủ động ứng phó với tình hình, Sở Giáo dục và Đào tạo TP Đà Nẵng yêu cầu thủ trưởng các đơn vị, trường học thông báo cho trẻ mầm non, học sinh, học viên trên toàn thành phố nghỉ học ngày 13/11. Các trường đại học tư thục căn cứ tình hình thực tế, chủ động quyết định việc đi học của sinh viên.

Sở Giáo dục và Đào tạo TP Đà Nẵng yêu cầu các đơn vị, trường học nghiêm túc thực hiện các văn bản chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố, lãnh đạo địa phương về công tác phòng chống thiên tai, bão lụt. Thường xuyên cập nhật thông tin về diễn biến tình hình mưa lớn hiện nay; giữ liên lạc qua nhiều kênh thông tin để chủ động ứng phó một cách an toàn, giảm thiểu thiệt hại do mưa lớn gây ra. Đồng thời, đảm bảo liên lạc thường xuyên, thông suốt hai chiều giữa lãnh đạo, Sở Giáo dục và Đào tạo, phòng Giáo dục và Đào tạo các quận, huyện và thủ trưởng các đơn vị, trường học, giáo viên chủ nhiệm, phụ huynh. 

Trong trường hợp diễn biến tình hình thời tiết còn phức tạp, kéo dài, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố sẽ có thông báo tiếp theo.