Quay lại Dân trí
Dân Sinh

Đà Nẵng điều tra vụ hướng dẫn viên du lịch bị đánh hội đồng

Cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ vụ một hướng dẫn viên du lịch bị nhóm người hành hung trước một khách sạn ven biển ở Đà Nẵng.

Hướng dẫn viên du lịch bị hành hung ở Đà Nẵng. Ảnh cắt từ clip

Hướng dẫn viên du lịch bị hành hung ở Đà Nẵng. Ảnh cắt từ clip

Sở Du lịch TP Đà Nẵng cho biết đang phối hợp với Công an phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn để làm rõ vụ việc hướng dẫn viên du lịch bị đánh trước một khách sạn trên đường Võ Nguyên Giáp.

Theo báo Tiền phong, trước đó, tối 31/5, trên mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh nam hướng dẫn viên bị một nhóm người kẹp cổ, lôi từ phía sân khách sạn ra ngoài bờ biển đường Võ Nguyên Giáp (phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn).

Đáng nói, nam hướng dẫn viên du lịch này bị hành hung trước sự chứng kiến của nhiều du khách, gây phản cảm đối với ngành du lịch đang trong giai đoạn phục hồi của Đà Nẵng.

Được biết, hướng dẫn viên du lịch bị hành hung cũng tạm nghỉ việc để kiểm tra sức khoẻ và làm việc với cơ quan chức năng.

"Sở Du lịch TP Đà Nẵng cho biết, sau khi lực lượng chức năng xử lý và có kết quả cụ thể, Sở sẽ tiếp tục xử lý nghiêm, đúng quy định nhằm đảm bảo môi trường du lịch của thành phố an toàn, thân thiện", báo Giao thông cho hay.

Hiện, vụ việc đang được công an phường Mỹ An (quận Ngũ Hành Sơn) điều tra làm rõ.