Quay lại Dân trí
Dân Sinh

Đà Nẵng khởi động đón thị trường khách du lịch Hàn Quốc

Sở Du lịch TP. Đà Nẵng và Hãng hàng không Vietjet Air vừa tổ chức Lễ đón chuyến bay VJ879, từ Incheon hạ cánh Đà Nẵng, vào lúc 9h40 sáng ngày 29/4 tại Sân bay quốc tế Đà Nẵng.

Từ ngày 28/4, Vietjet Air triển khai kế hoạch khai thác định kỳ 6 chuyến bay mỗi tuần giữa Đà Nẵng và Incheon. Chuyến bay VJ878 khởi hành từ Đà Nẵng lúc 23h45 các thứ 3-5-7 và hạ cánh Incheon lúc 06h00 sáng hôm sau. Chuyến bay từ Incheon trở lại Đà Nẵng số hiệu VJ879 khởi hành lúc 7h00 và hạ cánh vào 9h40 các thứ 4-6-CN.

Chuyến bay VJ879 đầu tiên hạ cánh lúc 9h40 ngày 29/4 dự kiến đưa hơn 220 hành khách từ Incheon(Hàn Quốc) đến với Đà Nẵng. Lễ đón chuyến bay VJ879 được tổ chức tại Ga đến quốc tế, Sân bay quốc tế Đà Nẵng.

MAD_0567

“Hàn Quốc là thị trường hàng đầu của du lịch Đà Nẵng liên tục trong nhiều năm trước khi Covid-19 bùng phát, vì vậy việc khôi phục thị trường này rất được thành phố quan tâm”, ông Nguyễn Xuân Bình – Phó giám đốc Sở Du lịch cho biết.

Tham dự Lễ đón chuyến bay đầu tiên đón khách từ thị trường Hàn Quốc đến Đà Nẵng có đại diện lãnh đạo Sở Du lịch, Cảng Hàng không Quốc tế Đà Nẵng, Công ty Cổ phần Đầu tư Khai thác Nhà ga Quốc tế Đà Nẵng và Hãng hàng không Vietjet Air.

Ngoài những bó hoa dành tặng cho 20 vị khách đầu tiên, mỗi hành khách trên chuyến bay này được du lịch Đà Nẵng nhận được những phần quà lưu niệm ý nghĩa với móc khóa, ấn phẩm du lịch, bánh khô mè đặc sản và bộ sản phẩm khẩu trang, gel sát khuẩn tay để có một chuyến du lịch an toàn và trọn vẹn.

MAD_0667

Trong khuôn khổ hoạt động chào đón chuyến bay từ Hàn Quốc, du lịch Đà Nẵng và du lịch Quảng Nam  phối hợp với Hãng hàng không Vietjet Air tổ chức chương trình khảo sát điểm đến cho hơn 15 đơn vị lữ hành uy tín của Hàn Quốc. Đây là một trong những hoạt động để thu hút du khách Hàn Quốc  đến Đà Nẵng và thị trường du lịch Miền Trung.