Quay lại Dân trí
Dân Sinh

Đắk Lắk: Nhiều con bạc bị bắt khi đang sát phạt nhau

Công an tỉnh Đắk Lắk bắt giữ hàng chục con bạc nam, nữ đang sát phạt nhau dưới hình thức đánh xóc đĩa ở một rẫy vắng tại xã Khuê Ngọc Điền, huyện Krông Bông.

Thông tin từ Công an tỉnh Đắk Lắk ngày 6/2 cho biết, cơ quan này vừa triệt xoá một sòng bạc quy mô lớn, thường xuyên hoạt động trong các khu đồi rừng, rẫy vắng ở xã Khuê Ngọc Điền, huyện Krông Bông.

Trước đó, vào khoảng 16h30 phút ngày 3/2, Công an tỉnh Đắk Lắk điều động hàng chục cán bộ chiến sĩ đột kích vào một lán trại trong khu rẫy ở thôn 6, xã Khuê Ngọc Điền huyện Krông Bông, đã bắt quả tang nhiều đối tượng đang sát phạt nhau dưới hình thức đánh xóc đĩa, phát hiện có công an, nhiều đối tượng đã lợi dụng địa hình, rẫy vắng bỏ chạy thoát thân.

Lực lượng công an đã truy đuổi bắt được 13 đối tượng nam, nữ trú tại 2 huyện Krông Bông và Krông Pắk tỉnh Đắk Lắk, thu giữ gần 100 triệu đồng, 15 chiếc điện thoại di động cùng một số vật chứng phục vụ cho việc đánh bạc.

Cơ quan Công an xác định, đối tượng Nguyễn Văn Tùng (41 tuổi), trú tại thị trấn Krông Kmar, huyện Krông Bông là đối tượng cầm đầu sòng bạc, đã hoạt động được khoảng một tháng, hàng ngày sau khi chọn được địa điểm, Nguyễn Văn Tùng thuê người chở con bạc đến sòng và thuê người quản lý thu tiền xâu. Quá trình đánh bạc Nguyễn Văn Tùng còn tổ chức người phục vụ ăn uống tại chỗ và người đứng ra cho con bạc vay tiền khi cần.