Quay lại Dân trí
Dân Sinh

Đánh giá phòng khám Tháng Tám - 74 Cách Mạng Tháng Tám chi tiết nhất

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám là một trong những phòng khám lớn tọa lạc tại TP.HCM. Những đánh giá tích cực mà phòng khám nhận được luôn xoay quanh yếu tố dịch vụ chất lượng, nguồn nhân lực cao cấp và thái độ chăm sóc y tế chuyên nghiệp.

Empty

Phòng khám Đa khoa Tháng 8 là cơ sở y tế chuyên thăm khám, kiểm tra, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý thuộc nội khoa, ngoại khoa, sản phụ khoa và da liễu. Phòng khám Tháng Tám vốn là một cơ sở y tế lớn và đáng tin cậy với những ưu điểm nổi trội như:

Cơ sở vật chất hiện đại: Phòng khám Đa khoa Tháng Tám được trang bị các thiết bị y tế và công nghệ tiên tiến, đáp ứng tốt nhu cầu đoán và điều trị các vấn đề bệnh lý nguy hiểm. Tháng Tám chú trọng nhập khẩu hệ thống máy móc từ các quốc gia có nền y học phát triển hàng đầu hiện nay như Mỹ, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc,...

Đội ngũ y bác sĩ nhiều kinh nghiệm: Phòng khám Tháng 8 có đội ngũ y bác sĩ, chuyên viên y tế được đào tạo chuyên sâu, có kinh nghiệm và tận tâm trong công việc. Nhờ sự hết mình vì người bệnh, mọi vấn đề bệnh lý đều được khai thác triệt để. Từ đó giúp cho quá trình chẩn đoán và chữa bệnh được diễn ra hiệu quả hơn. Hơn nữa, bác sĩ tại đa khoa luôn quan tâm đến việc cập nhật xu hướng khám chữa bệnh mới nên thường xuyên tham gia các khóa tu nghiệp nước ngoài. 

Empty

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt: Phòng khám Đa khoa Tháng 8 luôn quan tâm đến việc tạo sự hài lòng cho bệnh nhân và gia đình bệnh nhân. Các dịch vụ chăm sóc khách hàng, tư vấn chăm sóc sức khỏe được triển khai tốt, giúp bệnh nhân cảm thấy an tâm và tin tưởng khi đến khám và điều trị tại đây. Mọi người sẽ cảm thấy yên tâm, tinh thần thoải mái hơn vì đã có đội ngũ nhân viên y tế hỗ trợ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc một cách nhiệt tình, chu đáo.

Quy trình khám chữa bệnh khoa học - hiệu quả: Phòng khám Đa khoa Tháng 8 có các chuyên khoa y tế chuyên nghiệp, đảm bảo quy trình khám, điều trị và chăm sóc bệnh nhân được tiến hành đúng quy trình, nhanh chóng và hiệu quả. Mọi thủ tục rườm rà đều được lược bỏ, người bệnh không cần tốn quá nhiều thời gian cho việc chờ đợi đến lượt thăm khám.

Ứng dụng thành công liệu pháp chữa bệnh mới: Tháng Tám là số ít phòng khám tư nhân thực hiện khám chữa bệnh bằng công nghệ chuyển giao từ nước ngoài với các giải pháp tiên tiến bậc nhất hiện nay như cắt và khâu bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, liệu pháp Đông Tây y kết hợp, giải pháp quang động học, kỹ thuật CRS, O3 Oxygen,...

Chi phí khám chữa bệnh phải chăng: Phòng khám Tháng 8 thực hiện khám chữa bệnh dựa trên giá trị niêm yết. Mọi khoản phí đều phù hợp với mặt bằng chung, có thông báo rõ từng hạn mục đến bệnh nhân trước khi tiến hành.

Empty

Để được đánh giá là một phòng khám đáng tin cậy, mỗi nhân viên hiện đang công tác tại Phòng khám Đa khoa Tháng Tám luôn nỗ lực và phấn đấu qua từng ngày. Đây chính là tài sản vững chắc để Tháng Tám không ngừng đổi mới, phát triển và hoàn thiện bản thân.

Mọi đóng góp tích cực và tiêu cực của khách hàng dành cho phòng khám Tháng Tám đều được ghi nhận lại kỹ càng. Tháng Tám sẽ dựa trên đó để phát triển những thế mạnh mà cơ sở đang sở hữu cũng như khắc phục các nhược điểm còn thiếu sót. Quan tâm và lắng nghe người bệnh chính là yếu tố then chốt để Tháng Tám phát triển vững mạnh hơn trong nhiều năm qua.

Hơn 98% trường hợp đã từng khám chữa bệnh tại Tháng Tám đều cảm thấy hài lòng vì thăm khám kỹ càng, chữa bệnh hiệu quả cao. Chính vì thế, hàng loạt bệnh nhân tại TP.HCM cũng như các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Long An, Sóc Trăng,... tập trung về Tháng Tám để thực hiện khám chữa bệnh.

Chăm sóc y tế và nâng cao sức khoẻ không còn là vấn đề quá nan giải nếu bạn tin tưởng và lựa chọn Phòng khám Đa khoa Tháng Tám. Tháng Tám tự hào giúp người bệnh phần nào xua tan đi nỗi lo về bệnh tật, thăm khám với con người tốt, dịch vụ tốt. Do đó, khi có bất cứ vấn đề nào đó đối với sức khỏe, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn Phòng khám Đa khoa Tháng 8. Mọi thắc mắc về đa khoa xin vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁNG TÁM

 

Địa chỉ: 74 Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Quận 3, TPHCM

Số điện thoại: 028 7300 0666

Website: https://phongkhamdakhoacachmangthang8.vn/