Quay lại Dân trí
Dân Sinh

Đêm giao thừa Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk đến tặng quà công nhân môi trường

Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk Nguyễn Đình Trung đã đến nơi làm việc chia sẻ với công nhân môi trường trong đêm giao thừa, thời khắc chuẩn bị đón chào năm mới, khi mọi nhà đang quây quần bên nhau thì các anh chị phải làm việc, góp phần làm đẹp cho thành phố.

Đêm 31/1, ông Nguyễn Đình Trung, Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk, cùng lãnh đạo Liên đoàn Lao Động tỉnh Đắk Lắk, lãnh đạo TP Buôn Ma Thuột đã đến nơi thăm hỏi, động viên, chúc Tết công nhân môi trường làm việc trong đêm giao thừa Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, đã ân cần thăm hỏi, động viên các công nhân môi trường đang làm công tác vệ sinh, thu gom rác thải trên những tuyến đường tại TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

"Vào thời khắc chuẩn bị đón chào năm mới, khi mọi nhà đang quây quần bên nhau thì các anh chị đang phải làm việc, góp phần làm đẹp cho thành phố. Chúng tôi ghi nhận những đóng góp của các anh chị làm cho thành phố xanh - sạch - đẹp hơn" - ông Nguyễn Đình Trung nói về đề nghị lãnh đạo công ty vệ sinh môi trường tạo mọi kiện, chăm lo đời sống cho công nhân

Bí thư Nguyễn Đình Trung tặng quà cho công nhân môi trường đô thị tại TP.  Buôn Ma Thuột

Bí thư Nguyễn Đình Trung tặng quà cho công nhân môi trường đô thị tại TP. Buôn Ma Thuột

Nhân dịp đón chào năm mới sắp đến, ông Nguyễn Đình Trung cùng lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Lắk, lãnh đạo TP Buôn Ma Thuột đã trao tặng những phần quà và lì xì cho công nhân môi trường. Đồng thời, gửi những lời chúc Tết đoàn viên, hạnh phúc và những điều tốt đẹp nhất trong năm mới Nhâm Dần 2022.