Quay lại Dân trí
Dân Sinh

Diệu Nhi khoe nhan sắc ngọt ngào, nữ tính

Những hình ảnh mới nhất từ Diệu Nhi nhận được “cơn mưa” lời khen từ cư dân mạng.

Sự đa dạng về hình ảnh của Diệu Nhi thời gian này là điểm cộng lớn mỗi lần người ta nhắc về cô. Ở thời điểm hiện tại, cô cảm thấy hào hứng và thích thú vô cùng trước cách mà ekip biến hóa Diệu Nhi khi xuất hiện. Người ta cũng đặt câu hỏi dành cho nữ diễn viên "Bẫy ngọt ngào" về sự đa dạng này có hợp lý với tính cách cô ở đời thường?

Cô cho biết: “Nhi nghĩ mình không chỉ có 2 cá tính đâu. Còn nhiều hơn thế nữa. Và Nhi nhận ra rằng mình dành nhiều sự quyết liệt trong công việc. Ở cuộc sống hàng ngày, tâm hồn của Nhi lại nhẹ nhàng và tinh tế hơn, có khi còn mau nước mắt. Nhưng nói về hình ảnh Diệu Nhi hiện tại, Nhi thấy đây là lúc đẹp nhất”.

Empty

Diệu Nhi có những ngày đầu năm mới nhiều tất bật để hoàn thành những nội dung công việc dang dở cũng như lên kế hoạch và bắt tay thực hiện nhiều dự án mới. Năm 2022, Diệu Nhi mang một năng lượng mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Có lẽ bởi, một người sôi nổi như cô lại buộc phải nén lại ở 2021 - năm mà quá nhiều sự kiện giải trí buộc lòng lùi về sau.

Thời gian vừa qua, những bộ phim Diệu Nhi tham gia là "Bẫy ngọt ngào" và "Bóng đè" đều dời lại lịch chiếu qua năm 2022. Diệu Nhi cho biết “Dời quá nhiều lần là điều mà không ai mong muốn. Nhi cũng vậy. Đây là quyết định của nhà sản xuất và Nhi hoàn toàn tôn trọng điều đó. Mong ngày ra mắt, phim sẽ xứng đáng với công sức chờ đợi của chúng ta. Cảm ơn khán giả đã luôn nhớ về những dự án chuẩn bị lên sóng của Diệu Nhi”.

Empty

Khi được hỏi về một lời chúc ngày đầu năm từ Diệu Nhi hay một cái hẹn đặc biệt nào đó, nữ diễn viên thẳng thắn: “Đã 2 phim trễ hẹn rồi nên bản thân Nhi giờ không dám hẹn thêm nữa”. Tuy nhiên, cô cùng ekip hiện tại đã lên kế hoạch dày dặn cho năm 2022 quyết liệt như chính cách mà cô nói về công việc. Khi “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, cái hẹn đó sẽ được công bố.

Empty

Diệu Nhi là một trong những nghệ sĩ được đông đảo khán giả yêu thích. Sự xuất hiện của cô là bảo chứng cho thành công của các dự án, show truyền hình. Cùng chờ đợi nữ diễn viên đa tài trong 2022.