Quay lại Dân trí
Dân Sinh

Đổi đến 1001 kiểu tóc từ hồi mới vào showbiz và giờ Khả Ngân mới lột xác từ kiểu tóc mới

Trong số các kiểu tóc mà Khả Ngân đã từng "kinh qua" thì tóc pixie là kiểu hợp nhất và giúp cô lột xác xuất sắc nhất.

Hồi mới nổi tiếng với biệt danh "boxing girl", phong cách của Khả Ngân vẫn tương đối dễ thương, "xì tin". Giai đoạn này, cô gần như trung thành với tóc mái thưa điệu đà và hay nhuộm những màu tóc khá chừng mực như nâu chocolate, nâu vàng sáng.

Khi đã trở thành diễn viên, Khả Ngân không còn nuôi mái nhiều nữa nhưng cũng có một dạo, cô nàng bỗng cắt mái ngố ngắn trên lông mày để theo trend. Có điều, kiểu này vẫn chưa thực sự giúp Khả Ngân tạo được bứt phá trong mặt hình ảnh. 

Cảm thấy gian nan với tóc mái và vẫn chưa đủ dũng cảm để từ bỏ tóc dài nên suốt một thời gian dài, Khả Ngân vẫn trung thành với kiểu tóc dài ngang lưng và không nuôi mái ngắn nữa. Ừ thì, kiểu tóc này giúp các đường nét trên mặt cô nàng trông thanh tú hơn, thu hút hơn nhưng riết rồi người ta cũng thấy hơi tẻ nhạt một chút nhẹ. Dù Khả Ngân có nỗ lực thay đổi bằng việc nhuộm tẩy nhưng dân tình vẫn chưa thấy có gì đó ngoạn mục cho lắm.

Và rồi, khi người ta không ngờ tới nhất, Khả Ngân bỗng chơi lớn, cắt phăng mái tóc dài thân quen bao năm nay và lần đầu tiên trong đời, cô xuất hiện với tóc pixie siêu ngắn. Đây chính là lúc, cư dân mạng phải "Wow" một tiếng thật to vì ngỡ ngàng! Cuối cùng thì Khả Ngân cũng chịu bước ra khỏi vùng an toàn rồi.

Cắt tóc ngắn đúng là liều lĩnh nhưng may quá trời may, Khả Ngân lại siêu hợp tóc pixie. Đây có lẽ là kiểu tóc trendy nhất, ấn tượng nhất, hay ho nhất trong số các kiểu cô đã từng thử nghiệm đấy chứ! 

Đổi đến 1001 kiểu tóc từ hồi mới vào showbiz và ơn giời, giờ Khả Ngân tìm được kiểu tóc chuẩn đét rồi! - Ảnh 5.