Quay lại Dân trí
Dân Sinh

Đồng Hồ Galle - Nơi uy tín làm nên thương hiệu

Những ai yêu thích đồng hồ chính hãng tại Việt Nam thì chắc chắn không thể bỏ qua Đồng hồ Galle - đơn vị phân phối hơn 30 thương hiệu từ các nước trên thế giới. Để đạt được độ phủ sóng như vậy, Đồng hồ Galle đã và đang không ngừng xây dựng niềm tin, đặt uy tín làm yếu tố hàng đầu trong quá trình phát triển thương hiệu của mình!

Đồng hồ Galle xây dựng niềm tin với khách hàng bằng sự uy tín

Luôn hướng đến mục tiêu trở thành đơn vị phân phối sản phẩm đồng hồ chính hãng hàng đầu Việt Nam và đặt trải nghiệm khách hàng là thước đo để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, đã giúp Đồng hồ Galle thực sự chứng minh được chỗ đứng vững chắc của mình trên thị trường. Thương hiệu này được đông đảo khách hàng biết đến với những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ tiêu chuẩn, tận tình và chu đáo.

Đồng hồ Galle là đơn vị cung ứng đồng hồ chính hãng tại Việt Nam

Đồng hồ Galle là đơn vị cung ứng đồng hồ chính hãng tại Việt Nam

Gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và bán lẻ đồng hồ chính hãng, Đồng hồ Galle hiểu rõ uy tín chính là yếu tố cốt lõi để khách hàng tin tưởng và lựa chọn mình trong rất nhiều đơn vị phân phối ngoài thị trường. Chính vì vậy, thương hiệu này luôn mang đến các sản phẩm đạt chuẩn đến từ hơn 30 thương hiệu thuộc các quốc gia nổi tiếng về sản xuất đồng hồ như Thụy Sỹ, Nhật Bản hay Hàn Quốc,...

Đồng hồ Galle nhận sự uỷ quyền phân phối từ các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng

Để xây dựng uy tín thương hiệu, Đồng hồ Galle đã bắt tay hợp tác với những “ông lớn” trong lĩnh vực sản xuất đồng hồ, mang những thiết kế nổi tiếng, thu hút nhất đến tay giới “điệu mộ” Việt. Đồng thời giúp Đồng hồ Galle khẳng định vị thế của mình trên thị trường bán lẻ đồng hồ tại Việt Nam.

Qua từng giai đoạn phát triển cùng sự nỗ lực không ngừng cải thiện, Đồng hồ Galle đã trở thành nhà phân phối ủy quyền của nhiều thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như Certina, Candino, Frederique Constant, Orient,.... trong số đó có đến 30% là những thương hiệu đến từ đất nước Thụy Sỹ, nơi được coi như “cái nôi của chiếc đồng hồ chuẩn mực”, điển hình đó là: Century, Perrelet, Chronoswiss và Alpina.

Đồng hồ Galle được nhiều thương hiệu lớn hợp tác

Đồng hồ Galle được nhiều thương hiệu lớn hợp tác

Trong đó có những thương hiệu đã lựa chọn Đồng hồ Galle là đơn vị phân phối đầu tiên tại Việt Nam như Orient, Alpina, Candino hay Festina,... điều này cho thấy sự chuyên nghiệp, bảo chứng cho uy tín và độ tin cậy của Đồng hồ Galle khi được “chọn mặt gửi vàng”. Bạn có thể tìm các thương hiệu này tại trang web chính thức: https://galle.vn/dong-ho.html.

Những chính sách đảm bảo quyền lợi khách hàng của Đồng hồ Galle

Bên cạnh đó, để khách hàng an tâm khi mua sắm và sử dụng các sản phẩm của mình, Đồng hồ Galle luôn có những chính sách đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, với các hỗ trợ cần thiết như đổi trả, bảo hành, bảo dưỡng hay những tư vấn chuyên sâu. Từ đó, tạo dựng niềm tin để khách hàng luôn đồng hành và phát triển cùng thương hiệu. Cụ thể:

Chính sách bảo hành sản phẩm đối với tất cả khách hàng thông qua hệ thống Galle Care. Tại đây, Đồng hồ Galle đã đầu tư những trang thiết bị và máy móc hiện đại để đảm bảo xử lý tốt nhất các lỗi kĩ thuật đồng hồ cho người dùng. Mọi linh kiện tại các trạm bảo hành Galle Care đều được nhập khẩu 100% từ Thụy Sỹ, cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao sẽ hỗ trợ tối đa khách hàng để có được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất khi đến với Đồng hồ Galle, cam kết những sản phẩm đang phân phối là hàng chính hãng 100%.

Galle Care là hệ thống trung tâm bảo hành của Đồng hồ Galle

Galle Care là hệ thống trung tâm bảo hành của Đồng hồ Galle

Với tiêu chí uy tín là thước đo xây dựng thương hiệu, Đồng hồ Galle đã, đang không ngừng nỗ lực hơn nữa để khách hàng an tâm đặt trọn niềm tin khi mua sắm!

Mọi nhu cầu liên hệ đặt hàng và các thắc mắc liên quan đến sản phẩm, vui lòng gọi qua số hotline 1800 6785 hoặc truy cập địa chỉ website Galle.vn để được hỗ trợ tư vấn tận tình nhất.