Quay lại Dân trí
Dân Sinh

Dự báo thời tiết ngày 14/9: Hà Nội có mây, ngày nắng, gió nhẹ

Theo trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia vừa đưa ra thông tin dự báo thời tiết ngày 14/9 tại Hà Nội và các khu vực trên cả nước ngày nắng có nơi có mưa dông rải rác.

nangnong

Thời tiết Hà Nội ngày 14/9 sẽ có mây, đêm có mưa rào vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất: 25-27 độ C. Nhiệt độ cao nhất: 32-34 độ, có nơi trên 34 độ C.

Phía Tây Bắc Bộ: Khu vực này sẽ có nhiều mây, đêm và sáng có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có thể xuất hiện lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất: 22-25 độ, có nơi dưới 22 độ C. Nhiệt độ cao nhất: 29-32 độ, riêng Hòa Bình 33-35 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ: Có mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng vùng núi đêm và sáng sớm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có thể xuất hiện lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất: 24-27 độ, vùng núi có nơi dưới 23 độ C. Nhiệt độ cao nhất: 31-34 độ, có nơi trên 34 độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: sẽ có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ. Trong mưa dông có thể xuất hiện lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất: 24-27 độ, có nơi dưới 23 độ C. Nhiệt độ cao nhất: 32-35 độ C.

Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: sẽ có mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có thể xuất hiện lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất: 24-27 độ C.Nhiệt độ cao nhất: 31-34 độ C.

Khu vực Tây Nguyên: Tại khu vực này sẽ có mây, có mưa rào và dông vài nơi; riêng tối nay và chiều tối mai có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có thể xuất hiện lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất: 20-23 độ C. Nhiệt độ cao nhất: 29-32 độ, có nơi trên 32 độ C.

Khu vực Nam bộ: Ngày sẽ có mây, có mưa rào và dông vài nơi; riêng tối nay và chiều tối mai có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có thể xuất hiện lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất: 23-26 độ C. Nhiệt độ cao nhất: 30-33 độ, có nơi trên 33 độ C.