Quay lại Dân trí
Dân Sinh

Ford ra mắt Freestyle Flair phiên bản đặc biệt, giá chưa đến 240 triệu đồng

Ford trang bị cho mẫu xe này 6 túi khí, hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 7,0 inch với định vị vệ tinh, đèn pha tự động, gạt mưa tự động...

Ford Freestyle Flair là phiên bản đặc biệt vừa được ra mắt, bổ sung thêm trang trí nội thất và ngoại thất đậm chất thể thao cho Titanium - biến thể hàng đầu của mẫu xe hatchback này.

Xe được bán tại thị trường Ấn Độ, có bản chạy động cơ xăng với giá 7,69 lakh (238 triệu đồng) và động cơ diesel giá 8,79 lakh (272 triệu đồng). Với biến thể Titanium tương ứng của các động cơ, giá sẽ đắt hơn 30.000 rupee (9,3 triệu đồng).

Có gì mới trên Ford Freestyle Flair?

Freestyle Flair đậm chất thể thao có màu đen và đỏ, được bổ dung thêm các yếu tố thẩm mỹ cho ngoại thất như mái đen bóng, bánh xe hợp kim màu đen, cùng với màu đỏ cho gương ngoài, đường ray mái và tấm trượt. Thậm chí còn có đồ họa màu đỏ và đen bên hông xe.

Nội thất cũng đã nhận được một số thay đổi thẩm mỹ, chẳng hạn như từ "Flair" được khâu vào ghế, điểm nhấn màu đỏ trên tay nắm cửa và nội thất màu đen và xám.

Ford ra mắt Freestyle Flair phiên bản đặc biệt, giá chưa đến 240 triệu đồng - Ảnh 1.

Những tính năng nào có trên chiếc Ford Freestyle Flair?

Với chiếc Freestyle Flair hàng đầu Titanium được bổ sung tất cả các thay đổi thẩm mỹ.

Xe có 6 túi khí, hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 7,0 inch với định vị vệ tinh, không có Apple Carplay hoặc Android Auto, đèn pha tự động, gạt mưa tự động, camera quan sát phía sau, khóa trung tâm từ xa, điều khiển khí hậu tự động...

Freestyle Flair cũng đi kèm với bộ kết nối trong ô tô của Ford - FordPass, nó cũng được cung cấp trên các biến thể khác.

Ford Freestyle Flair có động cơ gì?

Freestyle Flair đi kèm với các tùy chọn động cơ tương tự như Freestyle BS6 tiêu chuẩn được cập nhật gần đây.

Chúng bao gồm động cơ xăng 1,2 lít, ba xi-lanh tạo ra công suất 96 mã lực và mô-men xoắn 119Nm, và động cơ diesel 1,5 lít, bốn xi-lanh cho công suất 100 mã lực và mô-men xoắn 215Nm. Ford cung cấp cho cả hai động cơ với tùy chọn hộp số sàn 5 cấp.

Ford Ấn Độ cón có những gì?

Ford hiện đang làm việc hướng tới việc khởi chạy lại Figo bản chạy xăng, hộp số tự động vào cuối tháng này.

Tuy nhiên, không giống như mô hình trước đó sử dụng động cơ xăng 1,5 lít của EcoSport, Figo động cơ xăng - tự động mới sẽ sử dụng động cơ xăng 1,2 lít của phiên bản số sàn. Hãng xe cũng dự kiến sẽ ra mắt Ford Mustang mới tại Ấn Độ vào đầu năm 2021.