Quay lại Dân trí
Dân Sinh

Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai chỉ đạo điều tra vụ bấm 4 biển số xe “siêu đẹp”

(Dân sinh) - Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang - Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai đã chỉ đạo điều tra vụ 2 người dân bấm được 4 biển số xe "siêu đẹp" tại Công an xã Sông Nhạn, huyện Cẩm Mỹ gây xôn xao dư luận.

Chiều ngày 30/3, thông tin từ Công an tỉnh Đồng Nai, liên quan đến việc 2 người dân bấm được 4 biển số xe "siêu đẹp" tại Công an xã Sông Nhạn, huyện Cẩm Mỹ gây xôn xao dư luận, Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang - Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ vào cuộc điều tra, làm rõ. 

2 vợ chồng ở Đồng Nai bấm được 4 biển số siêu đẹp. (Ảnh minh hoạ).

2 vợ chồng ở Đồng Nai bấm được 4 biển số "siêu đẹp". (Ảnh minh hoạ).

Cụ thể, Công an tỉnh Đồng Nai nhận được thông tin, ngày 29/3, 2 người dân đến Công an xã Sông Nhạn, huyện Cẩm Mỹ để bấm biển số, trong đó một người đàn ông bấm được biển số 60B6-88889 cho chiếc xe hiệu Suzuki RGV120 và biển số 60B6-88886 cho xe SH150i; người phụ nữ bấm được biển số 60B6-88888 và biển 60B6-88868 cho 2 chiếc xe cùng mang nhãn hiệu Yaz. 

Ngay khi nắm thông tin, Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang đã chỉ đạo thành lập Đoàn kiểm tra gồm các lực lượng thuộc Phòng Cảnh sát Giao thông, Phòng Tham mưu, Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao xuống Công an xã Sông Nhạn xác minh, niêm phong hồ sơ, máy móc để làm rõ xử lý nghiêm nếu có sai phạm. 

Giám đốc Công an tỉnh nêu rõ "Quan điểm của công an tỉnh Đồng Nai là sẽ điều tra làm sáng tỏ mọi việc, nếu có sai phạm sẽ xử lý nghiêm".

Liên quan đến việc 4 biển số xe “siêu đẹp” chiều ngày 30/3, một số người dân bất ngờ phát hiện xe máy hiệu Exciter đỗ ở sân trụ sở Công an xã Sông Nhạn, huyện Cẩm Mỹ, gắn biển số 60B6-888.88.

Biển số này trùng với biển số mà một người dân đã bấm được trước đó. Điều này khiến dư luận hoài nghi về việc quản lý biển số tại Đồng Nai.