Quay lại Dân trí
Dân Sinh

Hà Tĩnh khởi tố 4 đối tượng "bay lắc" trong phòng karaoke

Công an huyện Hương Sơn bất ngờ kiểm tra phòng hát trong một quán karaoke và bắt quả tang nhóm người tổ chức sử dụng ma tuý trái phép.

Ngày 24/5, Cơ quan CSĐT Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh), đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam: Nguyễn Thành Hưng, Võ Quang Dũng, Nguyễn Đăng Khoa về tội tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy và Lê Tuấn Vũ về tội vận chuyển trái phép chất ma túy.

Bị can Hưng (36 tuổi), ngụ phường Hà Huy Tập, TP Vinh (Nghệ An), Dũng (31 tuổi), ngụ xã Đức Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An), Khoa (33 tuổi), ngụ xã Nghĩa Phúc, huyện Tân Kỳ (Nghệ An) và Vũ (30 tuổi), ngụ thị trấn Tây Sơn, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh).

Trước đó, lúc 1 giờ 30 phút sáng 17/5, Công an huyện Hương Sơn phối hợp với công an các xã, thị trấn “đột kích” vào phòng Vip 999 của một quán karaoke ở thị trấn Tây Sơn.

Tại đây, công an phát hiện có 4 nam và 3 nữ đang “bay lắc” trong phòng, trong đó có Hưng, Dũng, Khoa. Tại hiện trường, công an phát hiện các dụng cụ để sử dụng trái phép chất ma túy như đĩa sứ, các tờ tiền cuộn tròn, thẻ bằng nhựa…

Công an bắt quả tang Hưng, Dũng, Khoa bay lắc trong phòng karaoke. Ảnh: CA

Công an bắt quả tang Hưng, Dũng, Khoa "bay lắc" trong phòng karaoke. Ảnh: CA

Ngoài ra, lực lượng chức năng phát hiện, thu giữ số ma túy còn lại chưa sử dụng, gồm 3,2652 gam Ketamine và 0,1157 gam MDMA.

Qua đấu tranh mở rộng vụ án, Công an huyện Hương Sơn bắt giữ Vũ là người vận chuyển ma túy cho nhóm trên tổ chức sử dụng.

Quán karaoke này do Võ Văn Thắng (ngụ thôn Hà Chua, xã Sơn Tây, huyện Hương Sơn) làm chủ cơ sở.

Trước đó, tháng 12/2021, quán karaoke này đã bị xử phạt hành chính 15 triệu đồng do vi phạm các quy định về áp dụng biện pháp chống dịch là cho khách hát karaoke trong thời gian phòng, chống dịch COVID-19.

Được biết, thời gian qua, do chưa đảm bảo các yêu cầu, quy định trong công tác PCCC, chủ quán karaoke này đã xin dừng hoạt động để khắc phục các tồn tại về PCCC thì lại xảy ra vụ án nêu trên.