Quay lại Dân trí
Dân Sinh

Hàng trăm phần quà đến với học sinh nghèo Thừa Thiên Huế trước thềm năm học mới

Trước thêm năm học mới 2023 - 2024, hàng trăm học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Thừa Thiên Huế đã được trao tặng những suất quà “tiếp sức đến trường” hết sức ý nghĩa.

Học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện vùng cao A Lưới, Thừa Thiên Huế được nhận quà trước thêm năm học mới 2023 - 2024

Học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện vùng cao A Lưới, Thừa Thiên Huế được nhận quà trước thêm năm học mới 2023 - 2024

Chiều 27/8, thông tin từ Công anh tỉnh Thừa Thiên Huế, Đoàn thanh niên Phòng Cảnh sát hình sự tỉnh phối hợp Đoàn thanh niên một số đơn vị trê địa bàn tỉnh tổ chức trao tặng 100 phần quà (sách, vở, dụng cụ học tập); 50 cặp xách đến trường cho các em học sinh nghèo vượt khó, vươn lên trong học tập tại xã Hồng Thái và thị trấn A Lưới (huyện A Lưới); khánh thành Công trình “Ánh sáng nông thôn mới” tại xã Hồng Thái; tổ chức buổi Tuyên truyền, phổ biến kiến thức Pháp luật cho 120 đoàn viên, thanh niên trên địa bàn thị trấn A Lưới. 

Ngoài ra tuổi trẻ các đơn vị đã đến thăm, động viên và trao tặng 2 phần quà cho 2 hộ gia đình. có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và thanh niên tiêu biểu có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. 

Trao học bổng Tiếp bước  đến trường cho học sinh nghèo học giỏi

Trao học bổng "Tiếp bước đến trường" cho học sinh nghèo học giỏi

Cũng tại Thừa Thiên Huế, BTC giải bóng đá thiện nguyện “Tiếp bước đến trường lần 2 - năm 2023” đã trao tặng 150 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng, cho các em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh, nhằm sẻ chia, động viên các em trước thềm năm học mới.