Quay lại Dân trí
Dân Sinh

Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Lễ xuất quân tham dự ASEAN Para Games 2023

Herbalife Việt Nam phối hợp với Hiệp hội Paralympic Việt Nam (VPA) tổ chức Lễ xuất quân cho các vận động viên (VĐV), huấn luyện viên (HLV) và cán bộ tham dự Đại hội Thể thao Người Khuyết tật Đông Nam Á 2023. Có 128 VĐV của Đoàn Thể thao Người Khuyết tật Việt Nam sẽ thi đấu 8 môn thể thao tại Đại hội năm nay được tổ chức tại Phnôm Pênh, Campuchia.

Là một phần trong chương trình tài trợ dinh dưỡng lâu dài của Herbalife cho VPA, đại diện của Herbalife sẽ có mặt tại giải đấu để hỗ trợ sản phẩm và tư vấn dinh dưỡng cho các VĐV Việt Nam trong suốt sự kiện này. Ngoài ra, đại diện Herbalife Việt Nam cũng sẽ trao thưởng nóng cho tất cả VĐV đạt huy chương vàng.

H dong hanh cung cac VDV ng khuyet tat

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, cho biết: “Chúng tôi được truyền cảm hứng mạnh mẽ bởi sự kiên cường, quyết tâm và cống hiến của các VĐV người khuyết tật, luôn vượt qua nghịch cảnh và khó khăn để đạt được những thành tích ấn tượng. Chúng tôi rất tự hào về chương trình hợp tác với VPA, liên tục cung cấp những sản phẩm dinh dưỡng khoa học giúp các VĐV người khuyết tật tăng cường năng lượng và thể lực. Với tinh thần quyết tâm, sự chuẩn bị tốt và chế độ dinh dưỡng cân bằng, chúng tôi tin rằng các VĐV người khuyết tật sẽ đạt được những thành tích xuất sắc tại sự kiện thể thao quan trọng này".

Ông Trần Đức Thọ, Tổng thư ký Hiệp Hội Paralympic Việt Nam (VPA), cho biết: "Tôi xin cảm ơn đối tác Herbalife Việt Nam đã phối hợp với chúng tôi tổ chức lể xuất quân này. Sự hỗ trợ liên tục của Herbalife Việt Nam luôn có ý nghĩa quan trọng giúp các vận động viên của chúng ta có sự chuẩn bị tốt nhất cho các giải đấu thể thao quan trọng như ASEAN Para Games 2023.

trao tang san pham

Các sản phẩm chất lượng cao dựa trên nền tảng khoa học của Herbalife giúp các VĐV cải thiện và duy trì thể lực và sức bền để phát huy hết tiềm năng của họ nhằm đạt được thành tích tốt nhất.

Tôi cũng rất ấn tượng khi đại diện của Herbalife Việt Nam sẽ tham gia cùng đoàn tại giải đấu để động viên và khích lệ tinh thần của các vận động viên bằng cách trao giải thưởng tại chỗ cho tất cả các VĐV người khuyết tật giành huy chương vàng”.

Herbalife Việt Nam cung cấp cho các VĐV hàng đầu của Việt Nam tham gia Đại hội Thể thao người khuyết tật Đông Nam Á 2023 những sản phẩm dinh dưỡng như sau: Thực phẩm bổ sung: Herbalife 24 Rebuild Strength – hương sô cô la; Thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt: Hỗn hợp dinh đưỡng thể thao công thức 1 – hương vani nguyên kem; Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Herbalife 24 Hydrate - hương cam; Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Trà N-R-G; Thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt: Bột Protein.