Quay lại Dân trí
Dân Sinh

Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk tìm hiểu môi trường đầu tư tại Thái Lan

Chiều 23/5, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk đã có cuộc làm việc với lãnh đạo Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan nhân dịp đoàn sang tham dự Hội chợ Thaifex 2023.

Chủ tịch Hội Doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk, ông Huỳnh Văn Dũng dẫn đoàn đến thăm Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan để tìm hiểu về môi trường đầu tư tại đây và tìm kiếm cơ hội hợp tác với các đối tác địa phương này.

Chủ tịch hội doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk ông Huỳnh Văn Dũng (Bên trái) làm việc với Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan

Chủ tịch hội doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk ông Huỳnh Văn Dũng (Bên trái) làm việc với Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan

Tại buổi làm việc, Lãnh đạo Đại sứ quán đã giới thiệu về hợp tác kinh tế Thái Lan - Việt Nam, các chính sách thu hút đầu tư và cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp Việt Nam. Đồng thời, đoàn doanh nghiệp cũng đã chia sẻ về các sản phẩm và dịch vụ của họ và mong muốn tìm kiếm đối tác địa phương để mở rộng hợp tác kinh doanh tại Việt Nam với các đối tác Thái Lan cũng như các doanh nghiệp Việt tại Thái.

Trong không khí thân thiện, chuyên nghiệp. Đại sứ Phan Chí Thành đã cung cấp cho đoàn doanh nghiệp những thông tin và nhiều lời khuyên hữu ích giúp họ hiểu rõ hơn về môi trường đầu tư tại Thái Lan để đưa ra quyết định đúng đắn về các cơ hội hợp tác.

Đoàn hội doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk chụp hình lưu niệm  với các Đại sứ Việt Nam tại Thái Lan

Đoàn hội doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk chụp hình lưu niệm với các Đại sứ Việt Nam tại Thái Lan

Sau cuộc làm việc, đại diện của các công ty đã bày tỏ sự ấn tượng về sự chuyên nghiệp, thân thiện của Đại sứ quán và cho biết họ sẽ tiếp tục tìm hiểu, đánh giá các cơ hội hợp tác tại Thái Lan.

Đoàn Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk tham dự Hội chợ Thaifex 2023

Đoàn Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk tham dự Hội chợ Thaifex 2023

Cuộc làm việc đã cho thấy sự quan tâm của Đại sứ quán đến việc thu hút đầu tư và phát triển kinh tế tại Việt Nam. Điều này đồng thời cũng thể hiện sự quan tâm của các doanh nghiệp Việt Nam tới thị trường Thái Lan và khả năng hợp tác với các đối tác địa phương trong thời gian tới.