Quay lại Dân trí
Dân Sinh

Hỗ trợ viện phí cho bệnh nhi hoàn cảnh khó khăn

(Dân sinh) - Ngày 14/11, Văn phòng Đại diện Tạp chí Sức Khỏe Cộng Đồng tại TP.HCM phối hợp cùng Ban tổ chức giải bóng đá truyền thống CEO FC lần thứ 11 Cúp Hàn Gia năm 2023, tổ chức lễ trao viện phí cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Nhi đồng 2.

Theo đó, các nhà hảo tâm đã quyên góp số tiền 89 triệu đồng để trao tặng viện phí cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Nhi đồng 2.  

“Đây là một việc làm cao cả, với nghĩa cử cao đẹp vì cộng đồng trong nhiều năm qua của giải bóng đá CEO FC. Trong thời gian tới, Tạp chí Sức Khỏe Cộng Đồng hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành của quý doanh nghiệp, doanh nhân, đặc biệt của Ban Tổ chức giải bóng đá CEO FC, các thành viên của các đội bóng và các nhà hảo tâm trong hoạt động xã hội nhân đạo với truyền thống hào hiệp, nghĩa tình vì cộng đồng”, Nhà báo Nguyễn Thành Luân - Trưởng Văn phòng Đại diện Tạp chí Sức khỏe Cộng đồng tại TP.HCM chia sẻ. 

Nhà báo Nguyễn Thành Luân (bên phải) và đại diện BTC giải bóng đá CEO FC trao tặng viện phí cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Nhà báo Nguyễn Thành Luân (bên phải) và đại diện BTC giải bóng đá CEO FC trao tặng viện phí cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Ông Nguyễn Chiến Lũy, Phó Ban tổ chức giải bóng đá CEO FC Cúp Hàn Gia chia sẻ, chiếc cúp của CEO FC không phải quý báu bằng hiện vật, hiện kim mà giá trị của nó cao cả hơn rất nhiều đó là quỹ vì lòng hảo tâm.

“Quỹ từ thiện CEO FC đóng vai trò là cầu nối giữa các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp giàu lòng nhân ái, thông qua quỹ đã giúp đỡ, chăm lo cho nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, nhiều bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo tìm lại sự sống mong manh”, ông Lũy thông tin. 

Nhà hảo tâm trao tặng quà cho em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Nhi đồng 2.

Nhà hảo tâm trao tặng quà cho em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Nhi đồng 2.

Thay mặt ban lãnh đạo Bệnh viện Nhi đồng 2 và thay mặt gia đình các bệnh nhi, BSCKII Lê Thị Minh Hồng, Phó Giám đốc Bệnh viện gửi lời cám ơn các nhà hảo tâm đã luôn đồng hành trong việc đóng góp chăm lo cho các cháu nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, đây là việc làm vô cùng ý nghĩa, nhằm chia sẻ tình cảm và động viên tinh thần cho các cháu đang điều trị tại bệnh viện.