Quay lại Dân trí
Dân Sinh

Hoa hậu Thùy Tiên hóa thân thành nữ siêu anh hùng Captain Marvel

Hoa hậu Thùy Tiên có màn hóa thân thành nữ siêu anh hùng cực kỳ đẹp mắt trước thềm dự án “The Marvels” (tựa Việt: Biệt đội Marvel) đổ bộ rạp Việt.

Đây cũng là lần đầu tiên và vô cùng hiếm hoi nàng Hậu của Miss Grand International 2021 “cosplay” một nhân vật siêu anh hùng, lại còn là nhân vật thuộc Vũ trụ điện ảnh Marvel đình đám. Song Thùy Tiên trở nên cực ngầu, không kém cạnh so với bản gốc của nữ diễn viên Brie Larson phía Hollywood.

Hoa hậu Thùy Tiên hóa thân thành Captain Marvel

Hoa hậu Thùy Tiên hóa thân thành Captain Marvel

Trong bộ ảnh Hoa hậu Thùy Tiên hóa thân thành 2 tạo hình của cô nàng nữ chính Carol Danvers, cũng là Captain Marvel lừng lẫy của Vũ trụ điện ảnh Marvel. Bộ đầu tiên là thường phục được Danvers mặc hằng ngày, kết hợp từ áo tank top bó sát và quần da đen. Khán giả sẽ dễ dàng bắt gặp phần trang phục này khi Danvers đang bàn bạc trước khi dấn thân vào nhiệm vụ.

Thuy Tien ngang

Tạo hình thứ 2 là trang phục chiến đấu của Captain Marvel, được kết hợp từ 2 màu đỏ - xanh và huy hiệu ngôi sao ngay giữa ngực. Nếu để ý kĩ thì trang phục trong phần phim của “The Marvels” lần này của Captain Marvel có điểm khác với phần 1. Thay vì có tay áo dài thì lần này, tay áo sẽ ngắn, để lộ 2 cánh tay của cô. Sự đổi khác này góp phần giúp hình tượng của nàng siêu anh hùng trở nên trẻ trung, năng động hơn.

Với nhan sắc đỉnh cao và thân hình săn chắc, Hoa hậu Thùy Tiên dễ dàng hóa thân thành phiên bản Captain Marvel của Việt Nam, đặc biệt trong cả 2 tạo hình trong đời thường và khi chiến đấu. Điểm khác biệt duy nhất của Thùy Tiên với bản gốc chính là thay vì để mái tóc vàng, Thùy Tiên vẫn trung thành với mái tóc đen của mình.

Bộ ảnh được lấy cảm hứng từ “The Marvels” (tựa Việt: Biệt đội Marvel) với 3 nhân vật nữ chính

Bộ ảnh được lấy cảm hứng từ “The Marvels” (tựa Việt: Biệt đội Marvel) với 3 nhân vật nữ chính

“The Marvels” đánh dấu màn tái ngộ giữa Captain Marvel/ Carol Danvers và Nick Fury sau các sự kiện trong “Avengers: Endgame” (2019). Kể từ cuộc xâm lăng của Thanos, hai người cùng nhau thực hiện dự án S.W.O.R.D ngoài không gian để bảo vệ trái đất trước những mối hiểm họa bất ngờ.

Ngoài ra, Captain Marvel còn đụng độ một kẻ thù cũ là Dar-Benn. Trong nguyên tác truyện tranh, đây là một tướng lĩnh người Kree hùng mạnh trong cuộc chiến với loài Skrulls. Tuy nhiên, phiên bản điện ảnh có sự thay đổi khi Dar-Benn nay trở thành một “Kẻ kết tội” (The Accuser) giống với Ronan.

Thuy Tien

Sau các sự kiện trong phim “Captain Marvel” (2019), Dar-Benn đã mất đi quê nhà và giờ đây, cô ta đang tìm cách trả thù mọi hành tinh từng được nữ siêu anh hùng cứu giúp. Bằng cách nào đó mà Dar-Benn sở hữu được chiếc vòng có sự liên kết với Ms. Marvel/ Kamala Khan. Từ đây mà nữ ác nhân có thể thao túng liên kết ánh sáng giữa các siêu anh hùng khiến họ hoán đổi vị trí cho nhau mỗi khi dùng sức mạnh.

Trong hành trình mới này, “Captain Marvel” sẽ có thêm 2 đồng đội mạnh không kém gì cô. Monica Rambeau có thể nhìn thấy năng lượng ánh sáng hay Kamala Khan dùng ánh sáng để biến thành hình dạng vật chất. Mỗi lần bị hoán đổi sức mạnh cho nhau, cả ba liên tục rơi vào các tình huống oái oăm. Cũng chính vì thế, bộ ba phải học cách sử dụng sức mạnh của nhau, từ đó tạo ra những màn phối hợp cực kỳ đẹp mắt.

Thuy Tien va cho

“The Marvels” (Biệt đội Marvel) là dự án cuối cùng của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) trong năm 2023 và cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng khi kết nối 3 mini-series ăn khách là: WandaVision, Ms. Marvel và Secret Invasion.

Phim có suất chiếu đặc biệt từ 19h ngày 9/11 tại các rạp trên toàn quốc.