Quay lại Dân trí
Dân Sinh

Hoa khôi Du lịch Khánh Ngân khoe nét duyên của đất trời mùa xuân

Những ngày đầu năm mới, Đỗ Trần Khánh Ngân đã tự tay thiết kế chiếc Áo Dài riêng cho mình. Có một chút cách tân của tà Áo Dài truyền thống, kết hợp với quần lụa đen đặc trưng mà phụ nữ Nam Bộ thường dùng khi diện Áo Dài, Đỗ Trần Khánh Ngân đã tạo nên một nét duyên dáng rất riêng nhưng vẫn giữ được nét đẹp truyền thống của người phụ nữ miền nam với trang phục Áo Dài dân tộc.

Dịp cuối năm 2022, Festival Tràng An kết nối di sản-Ninh Bình 2022 được tổ chức tại thành phố Ninh Bình. Hoa khôi Du lịch Việt Nam năm 2017, Hoa hậu Hoàn cầu- Miss Globe 2017 Đỗ Trần Khánh Ngân đã được Ban Tổ chức mời làm đại diện hình ảnh cho Festival Tràng An kết nối di sản-Ninh Bình 2022.

Hoa khôi Du lịch Việt Nam năm 2017 - Đỗ Trần Khánh Ngân.

Hoa khôi Du lịch Việt Nam năm 2017 - Đỗ Trần Khánh Ngân.

Khi mang vương miện Hoa khôi Du lịch Việt Nam, Khánh Ngân đã phát huy vai trò của mình quảng bá cho hoạt động du lịch, lan tỏa hình ảnh đẹp của đất nước tới bạn bè quốc tế. Và dù là đang đương nhiệm hay đã kết thúc nhiệm kỳ của mình, trách nhiệm của cô vẫn là quảng bá cho hoạt động du lịch, đưa hình ảnh quê hương, đất nước tới công chúng, bạn bè quốc tế.

Trong năm 2023, Đỗ Trần Khánh Ngân có nhiều hoạt động hơn trong việc quảng bá du lịch Việt Nam, cùng kết hợp những hoạt động khác với công ty Tấm Cám Media trong cộng đồng và xã hội.

Khi mang vương miện Hoa khôi Du lịch Việt Nam, Khánh Ngân đã phát huy vai trò của mình quảng bá cho hoạt động du lịch, lan tỏa hình ảnh đẹp của đất nước tới bạn bè quốc tế.

Khi mang vương miện Hoa khôi Du lịch Việt Nam, Khánh Ngân đã phát huy vai trò của mình quảng bá cho hoạt động du lịch, lan tỏa hình ảnh đẹp của đất nước tới bạn bè quốc tế.

Những ngày vừa qua, khi khu du lịch Ninh Bình bị dư luận lên tiếng về một số tình trạng quá tải và ùn tắc về thuyền phục vụ ngày tết, truốc thông tin đó, Khánh Ngân chia sẻ ý kiến của mình trên trang cá nhân: "Là một người đại diện quảng bá cho du lịch sau khi lễ hội Festival Di sản Tràng An kết thúc. Ngân thiết nghĩ ai đã từng tham quan và trải nghiệm Tràng An đều sẽ hiểu những thông tin tiêu cực gần đây rất vô căn cứ và ảnh hưởng đến quần thể di sản danh thắng cực kì nổi tiếng của Việt Nam (đã được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới). Mong rằng mỗi một người Việt hãy là đại sứ hình ảnh quảng bá nhiều hơn cho du lịch Việt Nam ở mặt tích cực về văn hoá di sản Tràng An nói riêng và Việt Nam nói chung”.