Quay lại Dân trí
Dân Sinh

Hoàng Dũng chia sẻ cảm nhận về Suni Hạ Linh, Orange

Dự án Hương mùa hè tiếp tục giới thiệu đến khán giả những hình ảnh, clip phỏng vấn và teaser audio của Hoàng Dũng - nghệ sĩ sẽ cùng Suni Hạ Linh, Orange, GREY D tận hưởng chuyến đi mùa hè.

Được nhiều khán giả yêu mến từ ca khúc Nàng thơ, trong Hương mùa hè, Hoàng Dũng cũng như một “chàng thơ" thứ thiệt với tạo hình nhẹ nhàng, lãng mạn. Nam ca sĩ đại diện cho một trong bốn yếu tố đặc trưng tạo nên mùa hè, đó chính là cây lá, cát trắng, hứa hẹn sẽ kết hợp và hoà quyện cùng 3 nghệ sĩ khác để đem đến những thước phim đầy cảm xúc cho Hương mùa hè.

Không chỉ trình diễn, tham gia Hương mùa hè, các nghệ sĩ còn có cơ hội chia sẻ và một lần nữa nhìn lại chặng đường âm nhạc của mình. Đối với Hoàng Dũng, âm nhạc như một cái duyên, một sự gặp mặt tình cờ giữa hai người bạn: “Âm nhạc đem lại cho Hoàng Dũng rất nhiều thứ. Nó giống như một người bạn đã cho mình rất nhiều thứ rồi nên mình cũng muốn gửi đến người bạn ấy một điều gì đó từ bản thân".

dung1

Chia sẻ về cuộc sống và công việc trong 2 năm dịch bệnh, Hoàng Dũng cho biết, anh không viết được bất kỳ ca khúc mới nào. Dù vậy, âm nhạc vẫn là chỗ dựa với Hoàng Dũng cũng như nhiều người khác để hướng tới một tương lai tốt hơn. Nhận lời tham gia dự án Hương mùa mè, Hoàng Dũng được thắp lại sự vô tư, vui vẻ trong công việc, thậm chí khiến anh chàng trẻ ra 4 - 5 tuổi.

Gặp gỡ 3 nghệ sĩ, cũng là 3 người bạn sẽ đồng hành cùng mình trên chuyến hành trình mùa hè, Hoàng Dũng cũng nhận ra một số “nét hay ho" của Suni Hạ Linh, Orange, GREY D: “Trước đó, mình nghĩ chị Suni là một người nhẹ nhàng, kiểu nàng thơ dịu dàng, trưởng thành, nhưng đến dự án mới biết Suni rất nhây, vui tính, rất trẻ trung. Orange có lẽ mình cảm thấy ngược lại, vì thời điểm trước mình thấy bạn này nhây quá, lúc nào cũng chỉ chăm chăm diễn hài. Nhưng khi tham gia dự án lại thấy bạn rất deep, rất trầm lắng. Bạn là một người có rất nhiều suy nghĩ về nhiều vấn đề khác nhau.

Mình biết Lân từ rất lâu, khoảng 5-6 năm. Giờ mình thấy Lân trưởng thành, người lớn hơn rất nhiều. Năng lượng Lân toả ra so với thời gian trước đây mình gặp đã khác rất nhiều. Bạn ấy đã trưởng thành, có thêm rất nhiều điều mới. Kỹ năng âm nhạc của Lân càng ngày càng tốt lên, mình rất nể phục”.

Theo Hoàng Dũng, thông điệp ý nghĩa của dự án này chính là nhắc nhở mọi người hãy trân trọng những khoảnh khắc thanh xuân, sống hết mình với thanh xuân, năng lượng và nhiệt huyết với tuổi trẻ của mình. Dù đã đi qua thanh xuân hay chưa thì hãy cứ nắm giữ lấy nó, vì đó là những khoảnh khắc hết sức tuyệt vời.