Quay lại Dân trí
Dân Sinh

Khai mạc Hội thao Báo chí khu vực Tây Nguyên năm 2023

(Dân sinh) - Sáng 26/5, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Đắk Lắk diễn ra Hội thao Báo chí khu vực Tây Nguyên năm 2023, nhằm Chào mừng kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2023).

Đến dự Hội thao lần này có sự tham gia của 131 vận động viên là những người làm báo đến từ hội nhà báo của 5 tỉnh khu vực Tây Nguyên: Tỉnh Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng. Các vận động viên sẽ tranh tài ở các môn: Cầu lông, bóng bàn, cờ tướng, kéo co, bóng đá.

Phát biểu khai mạc Hội thao, Đồng chí Đinh Xuân Toản, Tổng Biên tập Báo Đắk Lắk, Trưởng Ban tổ chức Hội thao cho hay: “Hội thao được tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại cho những người làm báo, tại các cơ quan báo chí trên địa bàn các tỉnh trong khu vực. Hoạt động cũng nhằm góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác; đồng thời tạo cơ hội giao lưu, tăng cường hiểu biết, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị và vận động viên. Trên tinh thần “Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng”, ban tổ chức mong muốn các vận động viên tham gia thi đấu phát huy tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, cao thượng, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao, cống hiến cho khán giả những trận đấu hay.”

Lễ khai mạc Hội thao Báo chí khu vực Tây Nguyên năm 2023

Lễ khai mạc Hội thao Báo chí khu vực Tây Nguyên năm 2023

Hội thao được tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6-1925 / 26-6-2023) và thực hiện Giao ước thi đua của Cụm thi đua Hội Nhà báo các tỉnh Tây Nguyên. Đây cũng là hoạt động được tổ chức luân phiên hằng năm giữa các hội nhà báo khu vực Tây Nguyên.

Hội thao báo chí khu vực Tây Nguyên sẽ bế mạc và trao giải vào chiều ngày 27/5.