Quay lại Dân trí
Dân Sinh

Kon Tum: Công an nổ súng ngăn hỗn chiến, bị các đối tượng đánh hội đồng

Nhóm thanh niên đánh nhau tại một quán Karaoke, 3 đồng chí công an đến hiện trường xử lý vụ việc thì bị nhóm đối tượng trên bao vây tấn công và cướp công cụ hỗ trợ.

Ngày 29/9/2019, thông tin từ Công an tỉnh Kon Tum cho biết: Công an huyện Đắk Hà (tỉnh Kon Tum) đã tạm giữ 2 đối tượng trong nhóm khoảng 10 thanh niên dùng hung khí tấn công người thi hành công vụ.

Sự việc xảy ra vào khoảng 22h ngày 25/9/2019, sau khi nhận được tin báo có một vụ đánh nhau trước quán karaoke Storm (Tổ dân phố 3A, thị trấn Đắk Hà, huyện Đắk Hà), 3 đồng chí cảnh sát khu vực Công an thị trấn Đắk Hà đã đến hiện trường ngăn chặn sự việc. Thấy lực lượng chức năng, các đối tượng không giải tán mà chặn đầu xe, bao vây vòng tròn.

Kon Tum: Công an nổ súng ngăn hỗn chiến,  bị các đối tượng đánh hội đồng - Ảnh 1.

Đối tượng Vũ Văn Văn tại cơ quan cảnh sát điều tra. Ảnh Công an tỉnh Kon Tum

Sau khi cảnh báo, cảnh sát khu vực đã dùng súng bắn chỉ thiên, tuy nhiên các đối tượng vẫn không giải tán, lại tiếp tục dùng dao, gậy... tấn công lực lượng chức năng làm 3 người bị thương nặng. Ngoài ra, các đối tượng còn cướp 1 khẩu súng bắn đạn cao su và 1 gậy nhựa của lực lượng thi hành công vụ.

Ngay sau đó, lực lượng chi viện đến đã truy bắt được 2 đối tượng trong nhóm trên là Vũ Văn Văn (Sinh năm 1987) và Nguyễn Phi Lanh (Sinh Năm 1991) cùng ở thị trấn Đắk Hà.

Hiện vụ việc đang được đấu tranh mở rộng điều tra, xử lý.