Quay lại Dân trí
Dân Sinh

Lâm Đồng: 2 người rơi xuống hồ nước tử vong

Thông tin từ UBND xã Đan Phượng huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng ngày 11/4 cho biết, vừa xảy ra vụ tai nạn làm cho 2 người đàn ông đi trên xe máy biển số 49D1 - 325.33 tử vong trong hồ nước ở thôn Nhân Hòa.

Sự việc xảy ra vào 11h35 ngày 10/4, ông B.V.K (54 tuổi), ngụ xã Đan Phượng, Lâm Hà, lái xe máy chở người cháu là N.V.H (28 tuổi), ngụ thị trấn Nam Ban, huyện Lâm Hà, qua nhà người quen ăn cơm trưa, khi điều khiển xe máy chạy xuống đoạn dốc trong khuôn viên nhà một người dân, xe máy của ông K. bất ngờ lao nhanh, đâm bung một đoạn hàng rào thép rồi rơi xuống hồ nước. Ông K. và người cháu ngồi trên xe bị chìm trong lòng hồ sâu khoảng 2m, tử vong tại chỗ.

Lúc xảy ra tai nạn, không có ai chứng kiến, nhưng nhờ có camera ghi lại hình ảnh xe máy lao xuống hồ nên người dân địa phương và cơ quan chức năng đến hiện trường, trục vớt chiếc xe, đưa thi thể 2 người bị nạn lên bờ.

Sau khi khám nghiệm hiện trường và tử thi, chiều tối cùng ngày, cơ quan chức năng bàn giao thi thể 2 người đàn ông nói trên cho gia đình lo hậu sự.

Chính quyền địa phương đã đến chia buồn, hỗ trợ gia đình các nạn nhân.