Quay lại Dân trí
Dân Sinh

Lộ diện những hình ảnh đầu tiên của Toyota Land Cruiser 200

Ở bên trong, chiếc SUV của Toyota sẽ có những sắc thái nội thất mới, hệ thống màn hình cảm ứng lớn hơn và cụm công cụ kỹ thuật số đầy đủ.

Chiếc SUV Toyota Land Cruiser 200 đã không bị khai tử mà nó đã thiết lập để kéo dài vòng đời của nó lâu hơn một chút trong hình dáng hiện tại. Các bức ảnh được chụp lén từ Trung Đông có thể thấy, Toyota Land Cruiser 200 sẽ nhận được một vài cập nhật mang tính thẩm mĩ trong một vài tuần sắp tới.

Land Cruiser hoàn toàn mới?

Chiếc Land Cruiser hiện tại đã ra mắt vào năm 2007 và đã được cập nhật thường xuyên kể từ đó. Mẫu xe này đã nhận được bản facelift mới nhất vào đầu năm 2019, với những thay đổi về thiết kế đèn pha, lưới tản nhiệt và cản trước.

Toyota hiện chỉ giới thiệu một phiên bản Land Cruiser 200 Heritage dựa trên mẫu xe năm 2019. Những hình ảnh hiện tại được lộ diện có thể thấy rằng, vẫn còn thời gian cho chiếc Land Cruiser tiếp tục hoạt động.

Có gì mới trên Land Cruiser 200?

Land Cruiser 200 2021 thậm chí còn được mạ crôm nhiều hơn trên lưới tản nhiệt, đèn pha đã được tinh chỉnh và cản trước và sau cũng được làm lại. Một phần của việc cập nhật là bảng thiết kế và bánh xe hợp kim mới.

Ở bên trong, chiếc SUV sẽ có những sắc thái nội thất mới, hệ thống màn hình cảm ứng lớn hơn và cụm công cụ kỹ thuật số đầy đủ, dự kiến có thể sẽ có cả sạc không dây.

Lộ diện những hình ảnh đầu tiên của Toyota Land Cruiser 200 - Ảnh 1.

Dưới mui xe, Land Cruiser 200 cho năm 2021 có thể thấy một sự thay đổi về động cơ xe. Chưa có sự xác nhận của Toyota về viếc sẽ loại bỏ động cơ xăng V8 để thay bằng động cơ tăng áp V6. Tuy nhiên, động cơ này dự kiến sẽ cho công suất tương tự như trên phiên bản V8. Động cơ V8 đang cho công suất 304 mã lực, mô-men xoắn 439Nm.

Land Cruiser 200 bản nâng cấp sẽ tới thị trường Ấn Độ?

Vẫn chưa có lời chính thức nào về việc mẫu xe Land Cruiser bản cập nhật sẽ tới thị trường Ấn Độ. Hiện chỉ có động cơ diesel đang bán tại thị trường này, Land Cruiser 200 (và Land Cruiser Prado nhỏ hơn) đã bị rút khỏi dòng sản phẩm Toyota Ấn Độ hồi đầu năm nay, trước khi định mức tiêu chuẩn khí thải BS6 được thực hiện.

Tuy nhiên, người anh em của Land Cruiser là Lexus LX570 vẫn đang bán xe chạy động cơ xăng.