Quay lại Dân trí
Dân Sinh

Loạt sao V-biz tiếp tục diện quần jeans “nửa mặc nửa tụt” nhưng e là không ai hot bằng mẹ bầu sexy Hà Hồ

Vóc dáng của Hà Hồ theo năm tháng vẫn cứ gọi là đỉnh nên diện đồ theo phong cách nào cũng hút mắt netizen.

Xu hướng ăn mặc nào có thể bớt "hot" chứ kiểu diện quần nửa mặc nửa tụt thì e là vẫn chưa đâu. Bằng chứng là hè 2020, nhiều mỹ nhân Việt cùng hưởng ửng trend diện quần sexy bạo liệt gây chú ý. Để đu theo trào lưu mới này không khó, trước hết bạn cần sắm một chiếc quần jeans ống rộng hoặc baggy thật cool, sau đó không cài khoá và lật cạp quần ngược ra phía ngoài. Tất nhiên, không ít sao nữ cùng khoe dáng và lăng xê style này, nhưng có lẽ khó ai vượt mặt được mẹ bỉm sữa Hà Hồ về độ nóng bỏng.

Loạt sao V-biz tiếp tục diện quần jeans “nửa mặc nửa tụt” nhưng e là không ai hot bằng mẹ bầu sexy Hà Hồ - Ảnh 1.

Tung ảnh xịn sò cho "hit" mới "Em bỏ hút thuốc chưa?", Bích Phương khiến netizen choáng trước hình ảnh gợi cảm hết nút, khác xưa quá thể. Ngoài nhan sắc xinh đẹp ra thì lối ăn mặc sexy của giọng ca cũng gây ấn tượng với nhiều người, đặc biệt là kiểu diện quần jeans lật cạp táo bạo khoe khéo nội y.

Loạt sao V-biz tiếp tục diện quần jeans “nửa mặc nửa tụt” nhưng e là không ai hot bằng mẹ bầu sexy Hà Hồ - Ảnh 2.

Trước Bích Phương, Tóc Tiên cũng có pha khoe dáng tương tự. Nữ ca sĩ diện độc áo bra, kết hợp quần jeans xắn gấu, nội y cạp cao, và dĩ nhiên là chẳng màn đến khoá kéo quần chi nữa.

Loạt sao V-biz tiếp tục diện quần jeans “nửa mặc nửa tụt” nhưng e là không ai hot bằng mẹ bầu sexy Hà Hồ - Ảnh 3.

Nhưng hot hơn cả ắt phải kể đến Hà Hồ. Mẹ bỉm sữa chẳng những diện áo màu nude mỏng tang phô triệt để body thanh mảnh mà còn "show" cả vòng eo con kiến thừa sức "bơi" trong chiếc quần.

Loạt sao V-biz tiếp tục diện quần jeans “nửa mặc nửa tụt” nhưng e là không ai hot bằng mẹ bầu sexy Hà Hồ - Ảnh 4.

Thay vì mix crop top quần jeans như công thức chuẩn thì Linh Ngọc Đàm chọn cách diện bodysuit tránh lộ nội y. Hot streamer chứng minh style diện quần "nửa mặc nửa tụt" vẫn còn "tạo nhiệt" lắm đây này!

Loạt sao V-biz tiếp tục diện quần jeans “nửa mặc nửa tụt” nhưng e là không ai hot bằng mẹ bầu sexy Hà Hồ - Ảnh 5.

Nhờ có bodysuit bên trong nên Yến Nhi mạnh dạn không cài khoá dây kéo, đồng thời tự tin đu trend diện quần jeans cá tính, phóng khoáng hết cỡ.

Loạt sao V-biz tiếp tục diện quần jeans “nửa mặc nửa tụt” nhưng e là không ai hot bằng mẹ bầu sexy Hà Hồ - Ảnh 6.

Hội sành mặc xứ Trung cũng đang mải mê chưng diện kiểu lật cạp quần ra ngoài, thể hiện phong cách ăn mặc nóng bỏng "level max".

Loạt sao V-biz tiếp tục diện quần jeans “nửa mặc nửa tụt” nhưng e là không ai hot bằng mẹ bầu sexy Hà Hồ - Ảnh 7.

Quần skinny jeans không phải lựa chọn hay ho để bạn bắt kịp trend này mà thay vào đó là những chiếc quần jeans ống rộng thùng thình, như vậy mới trông phoáng khoáng và... "dễ cởi" hơn.

Loạt sao V-biz tiếp tục diện quần jeans “nửa mặc nửa tụt” nhưng e là không ai hot bằng mẹ bầu sexy Hà Hồ - Ảnh 8.

Với những cô gái sở hữu eo con kiến thì style ăn mặc này càng giúp khoe được điểm ưu ngoại hình. Nếu bạn muốn thử thì cũng được, nhưng phải khéo nhé kẻo lại thành phản cảm thì toang!