Quay lại Dân trí
Dân Sinh

Manulife Việt Nam khai trương Văn phòng giao dịch mới tại Lancaster Hà Nội

Sáng ngày 14/09, Manulife Việt Nam chính thức khai trương văn phòng mới tại tòa nhà Lancaster Hà Nội nhằm tạo thêm cơ hội phục vụ và đáp ứng nhu cầu giao dịch của khách hàng, đồng thời nâng cao trải nghiệm làm việc và kết nối cho đội ngũ nhân viên và tư vấn viên.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa trên Đường Láng, quận Đống Đa - trục kết nối ba quận trung tâm Thủ đô Hà Nội, văn phòng mới của Manulife Việt Nam không chỉ là điểm giao dịch thuận tiện cho khách hàng khu vực Hà Nội nói chung, mà còn tạo thêm nhiều cơ hội phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu tương tác, học tập và làm việc của nhân viên và đội ngũ tư vấn tại Hà Nội.

Khai trương VP Lancaster (HD)

Đại diện Manulife tại lễ khai trương văn phòng giao dịch Manulife Lancaster Hà Nội

Văn phòng mới được thiết kế theo phong cách hiện đại với không gian mở, đi kèm với hệ thống hạ tầng đạt tiêu chuẩn quốc tế, nhằm mang lại trải nghiệm giao dịch và làm việc thoải mái, linh hoạt và thân thiện, giúp kết nối khách hàng, nhân viên và đội ngũ tư vấn viên. Có quy mô 02 tầng và diện tích hơn 1.800 mét vuông, văn phòng sẽ bao gồm đầy đủ Trung tâm Dịch vụ Khách hàng, khu vực làm việc và hoạt động của đội ngũ kinh doanh, khu vực dành riêng cho tư vấn viên chuyên nghiệp Manulife Pro, hệ thống phòng đào tạo huấn luyện và các khu vực chức năng khác.

Với việc lựa chọn tòa nhà Lancaster làm địa điểm cho Văn phòng giao dịch mới, Manulife Việt Nam thể hiện cam kết trong việc không ngừng nâng cao trải nghiệm khách hàng đồng thời xây dựng môi trường làm việc thu hút, nuôi dưỡng nhân tài. Manulife Việt Nam cho biết sẽ tiếp tục tăng cường đầu tư nhằm nâng cao năng lực, đáp ứng nhu cầu bảo vệ sức khỏe và tài chính ngày càng tăng của người dân Việt Nam.