Quay lại Dân trí
Dân Sinh

Manulife Việt Nam: Thông báo tuyển dụng

Tại Manulife Việt Nam, chúng tôi đồng hành cùng khách hàng trong việc đưa ra các quyết định về bảo vệ sức khỏe, tăng trưởng tài sản cũng như hoạch định tương lai. Hành trình chuyển đổi số của chúng tôi với sự đầu tư lớn vào công nghệ nhằm mang đến những giải pháp và dịch vụ bảo hiểm sáng tạo cho người dân Việt Nam, để họ có thể tận hưởng cuộc sống tốt đẹp hơn mỗi ngày. Với hơn 1,5 triệu khách hàng, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và đối tác chiến lược phân phối sản phẩm bảo hiểm và mạng lưới 87 văn phòng trên cả nước, Manulife tự hào với lịch sử 23 năm là công ty bảo hiểm nhân thọ có vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam.

Empty

Chức danh: GIÁM ĐỐC ĐỐI TÁC NHÂN SỰ CÔNG TY TNHH MANULIFE (VIỆT NAM)

Mô tả công việc:

Giám Đốc đối tác nhân sự chịu trách nhiệm lập kế hoạch và triển khai dự án tích hợp Vulcan ở khía cạnh tổ chức và con người nhằm tối đa hóa giá trị trong thương vụ mua bán, sát nhập của Công ty. Nhân sự này sẽ phối hợp cùng với các bên liên quan khác nhau bao gồm nhóm nhân sự địa phương cùng với nhóm nhân sự và các bên liên quan trong khu vực và toàn cầu để xác định, kiến tạo ​​và triển khai hoạt động tích hợp nhân sự trong suốt giai đoạn lập kế hoạch và thực hiện.

+ Ứng viên chịu trách nhiệm soạn thảo, kiểm tra và thực hiện các chính sách, thủ tục, hướng dẫn các quy trình nhân sự liên quan để đảm bảo mọi hoạt động nhân sự được diễn ra hài hòa và phù hợp với tổ chức được mua lại.

+ Ngoài ra, ứng viên cũng sẽ hợp tác với các nhà lãnh đạo doanh nghiệp liên quan để cung cấp các giải pháp về thiết kế tổ chức, lập kế hoạch phát triển lao động, chuyển đổi hệ thống, quản lý nhân tài và gắn kết nhân viên cho các đơn vị kinh doanh được giao.

+ Dẫn đầu trong việc tích hợp nhân sự thông qua việc hợp tác với nhiều bên liên quan khác nhau bao gồm nhóm tại địa phương, khu vực và toàn cầu để đảm bảo việc mua lại mới đáp ứng tiêu chuẩn toàn cầu của Manulife. Với bối cảnh kinh doanh tại Việt Nam, chúng tôi cần phát triển và giữ vững vị trí số một trên thị trường. Người giữ vai trò này sẽ ưu tiên thực hiện quá trình tích hợp nhân sự thành công trong thời gian tới, làm việc với Trưởng bộ phận Tích hợp để đảm bảo việc quản lý nhân sự trong quá trình tích hợp suôn sẻ, điều này sẽ giúp Manulife Việt Nam tối đa hóa nguồn lực hiện tại và các cơ hội tăng trưởng nhân lực trong tương lai.

+ Phát triển, tùy chỉnh và duy trì kế hoạch tích hợp về cơ cấu, lập kế hoạch phát triển lực lượng lao động, xem xét hồ sơ nhân viên, tuyển dụng và giữ chân các nhân tài (nếu có) thông qua việc xác định rõ ràng vai trò, trách nhiệm ở các cột mốc và hoạt động quan trọng.

+ Phối hợp phát triển và thực hiện các hoạt động chính, khả năng cung cấp và chi phí tích hợp.

+ Chuẩn bị các kế hoạch công việc tích hợp khác nhau và cộng tác với các bên liên quan khác nhau trong việc xem xét và hoàn thiện các chính sách nhân sự, quy trình tích hợp liên quan đến nhân sự và hệ thống để phù hợp với tiêu chuẩn toàn cầu của Manulife.

+ Thúc đẩy việc thực hiện quy trình tích hợp nhân sự, tạo điều kiện phát triển các số liệu theo dõi chính và sự thành công của các sáng kiến ​​phù hợp với kế hoạch tổng thể và mô hình thâu nhận cuối cùng.

+  Lập kế hoạch về xác định nguồn lực và làm việc với các chuỗi các sự kiện khác để giải quyết tình trạng dư thừa, tư vấn tái cấu trúc nhân sự.

+ Đánh giá quy định, đưa ra các thủ tục pháp lý và chuẩn bị các kịch bản khác nhau về giả định chi phí cho ngày làm việc đầu tiên.

+  Làm việc với các nhà cung cấp bên ngoài và giám sát khả năng của họ đối với các dịch vụ tư vấn nhân sự.

+ Tham gia soạn thảo, xem xét các chính sách, thủ tục và hướng dẫn của công ty; và triển khai các chu trình nhân sự để đảm bảo hoạt động trong tổ chức được mua lại hài hòa và phù hợp với tiêu chuẩn toàn cầu của Manulife.

+ Phối hợp với lãnh đạo các doanh nghiệp liên quan để đưa ra các giải pháp về thiết kế tổ chức, hoạch định nhân sự, quản lý và phát triển nhân tài, gắn kết nhân sự cho các đơn vị được phân công sau khi tích hợp.

Yêu cầu về trình độ và kinh nghiệm để thực hiện công việc 

 +  Có nền tảng chiến lược vững chắc và khả năng phân tích, khả năng chuyển thành các hạng mục hành động thúc đẩy các sáng kiến, bao gồm kỹ năng ra quyết định và giải quyết vấn đề dựa trên dữ liệu.

+  Kiến thức vững chắc về quản lý nhân sự, đào tạo và phát triển khi thực hiện các dự án và phân tích quản lý dự án liên quan đến nhân sự.

+  Tích cực tham gia với các bên liên quan khác nhau, hỗ trợ, ủng hộ, truyền thông và thực hiện thay đổi.

+ Tư duy hợp tác với các kỹ năng đàm phán và tạo ảnh hưởng tốt và mạnh mẽ

+ Có sự ảnh hưởng đến các bên liên quan ở tất cả các cấp

+ Có khả năng làm việc trong môi trường áp lực cao, năng động, độc lập và có kỹ năng giao tiếp và thuyết trình tiếng Anh xuất sắc để có thể làm việc được với các phòng ban khác nhau về dự án tích hợp, sáp nhập nhân sự.

+ Có bằng cử nhân trở lên hoặc tương đương về Giáo Dục, Nhân sự hoặc Quản trị Kinh doanh hoặc Luật với hơn 15 năm kinh nghiệm liên quan chủ yếu về quản lý nguồn lực, đào tạo và phát triển, tích hợp sáp nhập.

+  Ứng viên đã từng làm việc trong cùng tập đoàn là một lợi thế để có thể hiểu và vận dụng được đường lối, định hướng cũng như các chiến lược nhân sự của tập đoàn để áp dụng tốt cho tổ chức hiện tại.

Địa điểm làm việc: Tòa nhà Manulife Plaza, 75 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Q. 7, Tp. HCM.

Liên hệ: Ứng cử viên quan tâm, vui lòng gửi hồ sơ về văn phòng hoặc liên hệ bộ phận tuyển dụng (điện thoại: (08) 5416 68888) trước ngày 8/5/2023