Quay lại Dân trí
Dân Sinh

Manulife Việt Nam: Thông báo tuyển dụng

Tại Manulife Việt Nam, chúng tôi đồng hành cùng khách hàng trong việc đưa ra các quyết định về bảo vệ sức khỏe, tăng trưởng tài sản cũng như hoạch định tương lai. Hành trình chuyển đổi số của chúng tôi với sự đầu tư lớn vào công nghệ nhằm mang đến những giải pháp và dịch vụ bảo hiểm sáng tạo cho người dân Việt Nam, để họ có thể tận hưởng cuộc sống tốt đẹp hơn mỗi ngày. Với hơn 1,5 triệu khách hàng, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và đối tác chiến lược phân phối sản phẩm bảo hiểm và mạng lưới 87 văn phòng trên cả nước, Manulife tự hào với lịch sử 23 năm là công ty bảo hiểm nhân thọ có vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam.

Empty

Chức danh: TRƯỞNG PHÒNG QUẢN LÝ CHUYỂN ĐỔI KINH DOANH CÔNG TY TNHH MANULIFE (VIỆT NAM)

Mô tả công việc:

- Xây dựng kế hoạch trung và dài hạn cho các dự án chuyển đổi của tổ chức.

- Đảm bảo dự án chuyển đổi phù hợp với chiến lược, mục tiêu chuyển đổi kinh doanh, tăng trải nghiệm của khách hàng, giảm chi phí, cải thiện hiệu quả, và mức ưu tiên của tổ chức.

- Nêu quan điểm chiến lược về mức độ ưu tiên để đưa ra lộ trình tương lai của chuỗi trải nghiệm khách hàng.

- Xác định rõ sứ mệnh của nhóm và vị thế trong tổ chức, đồng thời đảm bảo rằng điều này được hiểu rõ và truyền đạt tới tất cả các đối tác chính của tổ chức.

- Quản lý và giám sát dự án chuyển đổi, báo cáo về lịch trình, ngân sách, phạm vi, chất lượng, các rủi ro, vấn đề phát sinh để đánh giá tác động đến việc thực hiện lợi ích của dự án.

-  Hiển thị được tiến độ, tính minh bạch và hiệu quả tài chính của dự án chuyển đổi

- Cộng tác và xây dựng mối quan hệ với các đối tác nội bộ để đưa ra các yêu cầu nhằm đảm bảo đạt được các mục tiêu và tầm nhìn kinh doanh.

- Phát triển các khuyến nghị để cải tiến liên tục và hỗ trợ thực hiện dự án

- Có kiến ​​thức tốt về các xu hướng, sản phẩm của ngành và các luật định liên quan.

- Thiết lập trách nhiệm và quyền hạn rõ ràng cho các thành viên khác nhau trong nhóm

- Xây dựng một nhóm chuyển đổi hiệu suất cao được công nhận về khả năng chuyên môn, kết quả hoạt động và thành tích rõ ràng để tiếp cận và cộng tác với các nhóm Khu vực nội bộ và các nhóm khác.

- Đưa ra định hướng, tư vấn và hỗ trợ cho các nhà lãnh đạo kinh doanh và các nhóm dự án.

- Đảm bảo rằng kết quả có thể đo lường được thông qua việc thiết lập cơ sở đo lường hiệu suất và chi phí, được xác định bằng các cải tiến trong Chỉ số đo lường hiệu quả công việc (KPI) phù hợp, chi phí đơn vị và các biện pháp đo lường năng suất/hiệu quả.

- Cung cấp tiêu chuẩn cao về báo cáo MIS/KPI trong toàn bộ danh mục chuyển đổi và khi cần thiết, đảm bảo rằng việc quản trị phù hợp được thiết lập để đảm bảo sự thành công.

-  Đảm bảo rằng các kết quả là bền vững thông qua việc áp dụng các quy trình và khuôn khổ cải tiến liên tục để duy trì sự thay đổi trong khoảng thời gian trung và dài hạn

-  Thiết lập khả năng quản lý thay đổi có thẩm quyền cao trong nhóm chuyển đổi và phát triển các khuôn khổ và công cụ sẽ được tận dụng trong Thị trường và các đơn vị Kinh doanh khác

- Cung cấp thông tin liên lạc thường xuyên và chất lượng cao về các mục tiêu chuyển đổi và tiến độ của chúng, đồng thời đảm bảo khả năng hiển thị mạnh mẽ và sự ủng hộ tập thể từ các nhóm lãnh đạo và các đơn vị kinh doanh khác, các bên liên quan chính và Văn phòng Chuyển đổi Khu vực.

- Chịu trách nhiệm hoàn toàn về sự thành công của tất cả các sáng kiến ​​chuyển đổi và việc thực hiện chúng đúng thời hạn trong khuôn khổ phạm vi và ngân sách.

- Đẩy nhanh tốc độ của Cách thức làm việc mới (WoW). Cung cấp các buổi đào tạo, huấn luyện và nâng cao nhận thức, đồng thời đẩy nhanh số lượng sáng kiến/nền tảng đang được triển khai thành công dưới hình thức Agile theo định kỳ hàng năm.

Yêu cầu về trình độ và kinh nghiệm để thực hiện công việc 

 - Ứng viên có hơn 13 năm kinh nghiệm trong ngành bảo hiểm là một lợi thế, hoặc tại các tổ chức chuyên về kỹ thuật khác.

-  Ứng viên đã tốt nghiệp Cử nhân quản trị kinh doanh, Cử nhân Công nghệ.

- Ứng viên đã từng làm việc qua nhiều vị trí khác nhau trong ngành bảo hiểm, đặc biệt đã từng thực hiện công việc về công nghệ, dự án, kỹ thuật số cũng như lập chiến lược trong ngành bảo hiểm sẽ là một lợi thế lớn để có thể vừa hiểu hết cách vận hành, quản trị doanh nghiệp vừa có thể áp dụng các kỹ năng, kinh nghiệm về thực hiện các dự án chuyển đổi

- Có kiến ​​thức/ kinh nghiệm về dự án chuyển đổi và quản lý doanh nghiệp là một lợi thế.

- Sự nhạy bén về số liệu, công nghệ kỹ thuật và định hướng phát triển kinh doanh cao.

-  Kỹ năng nói và viết tiếng Anh tốt.

Địa điểm làm việc: Tòa nhà Manulife Plaza, 75 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Q. 7, Tp. HCM.

Liên hệ: Ứng cử viên quan tâm, vui lòng gửi hồ sơ về văn phòng hoặc liên hệ bộ phận tuyển dụng (điện thoại: (08) 5416 68888) trước ngày 20/05/2023