Quay lại Dân trí
Dân Sinh

Manulife Việt Nam: Thông báo tuyển dụng

Tại Manulife Việt Nam, chúng tôi đồng hành cùng khách hàng trong việc đưa ra các quyết định về bảo vệ sức khỏe, tăng trưởng tài sản cũng như hoạch định tương lai. Hành trình chuyển đổi số của chúng tôi với sự đầu tư lớn vào công nghệ nhằm mang đến những giải pháp và dịch vụ bảo hiểm sáng tạo cho người dân Việt Nam, để họ có thể tận hưởng cuộc sống tốt đẹp hơn mỗi ngày.

Với hơn 1,5 triệu khách hàng, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và đối tác chiến lược phân phối sản phẩm bảo hiểm và mạng lưới 72 văn phòng trên cả nước, Manulife tự hào với lịch sử 24 năm là công ty bảo hiểm nhân thọ có vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam.

Manulife

Chức danh: QUẢN LÝ KÊNH PHÂN PHỐI THÔNG QUA ĐỐI TÁC CÔNG TY TNHH MANULIFE (VIỆT NAM)

Mô tả công việc: 

-  Mở rộng các mối quan hệ đối tác với các ngân hàng thương mại cũng như việc duy trì mối quan hệ với các đối tác hiện tại của Manulife.

- Phát triển ý tưởng cho các sản phẩm bảo hiểm giữa Manulife và ngân hàng đối tác. Từ đó, xây dựng quy trình, kế hoạch và hướng dẫn phương thức phân phối cho các sản phẩm bảo hiểm mới.

- Duy trì và mở rộng mạng lưới phân phối cho sản phẩm bảo hiểm thông qua các Chi nhánh/Phòng Giao dịch của ngân hàng đối tác.

-  Giám sát, phối hợp, thúc đẩy các đơn vị kinh doanh triển khai phân phối sản phẩm bảo hiểm qua hệ thống ngân hàng đối tác.

-  Tham gia vào việc xây dựng hệ thống quy trình hoạt động kênh phân phối thông qua đối tác, tiếp thị nhằm thúc đẩy phân phối bảo hiểm cho các đơn vị kinh doanh nội bộ cũng như Chi nhánh/Phòng Giao dịch của ngân hàng đối tác.Tham gia tổ chức, đào tạo và quản lý đội ngũ kinh doanh phân phối sản phẩm thông qua ngân hàng đối tác.

Yêu cầu về trình độ và kinh nghiệm để thực hiện công việc 

-  Có bằng cử nhân chuyên ngành kế toán, quản trị kinh doanh, toán học.

-   Có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc về quản lý kênh phân phối thông qua đối tác, tiếp thị, quản lý sản phẩm và kinh doanh trong lĩnh vực bảo hiểm và dịch vụ tài chính ngân hàng.

-   Có kiến thức sâu rộng về tài chính, kinh doanh, tiếp thị và phân phối sản phẩm bảo hiểm thông qua ngân hàng đối tác.

-   Ưu tiên ứng viên làm việc trong tập đoàn Manulife để hiểu được mục tiêu, chiến lược kinh doanh và cách thức vận hành của tập đoàn.

-  Có khả năng quản lý đội nhóm và có kỹ năng hoạch định, tổ chức và quản lý công việc hiệu quả. Sử dụng thành thạo tiếng Anh và có thể sử dụng ngôn ngữ để trình bày ý tưởng, đàm phán, thuyết phục trong kinh doanh.

Địa điểm làm việc: Tòa nhà Manulife Plaza, 75 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Q. 7, Tp. HCM

Liên hệ: Ứng cử viên quan tâm, vui lòng gửi hồ sơ về văn phòng hoặc liên hệ bộ phận tuyển dụng

(điện thoại: (08) 5416 68888) trước ngày 30/11/2023.