Quay lại Dân trí
Dân Sinh

Nạn nhân nam có thể là đồng tính nam hoặc đối tượng gây án đánh lạc hướng cơ quan điều tra

Sau khi thu thập dấu vết, chứng cứ tại hiện trường và tiến hành lấy mẫu ADN ở bộ phận tử thi được phát hiện tại bãi đất trống thuộc phường Tân Phước Khánh, TP.Tân Uyên, tỉnh Bình Dương kết quả xác định ADN tử thi là nam giới.

Theo Đại tá Tạ Văn Đẹp, Giám đốc Công an tỉnh đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh phối hợp với Công an TP.Tân Uyên điều tra nghi vấn cặp chân người bị cháy sém ở bãi đất trống, thuộc phường Tân Phước Khánh, TP.Tân Uyên.

Theo thông báo mới nhất của Công an tỉnh, hiện công an đang điều tra vụ chết người chưa rõ nguyên nhân phát hiện ngày 24/5 tại khu tái định cư Gò Sở, tổ 1, khu phố Khánh Lộc, phường Tân Phước Khánh, TP.Tân Uyên. Quá trình khám nghiệm hiện trường, công an phát hiện trên bàn tay của thi thể có gắn móng tay giả và thu giữ 1 túi xách du lịch màu đỏ đã bị cháy. Kết quả điều tra đến nay xác định nạn nhân là nam giới, có độ tuổi từ 30 đến 35 tuổi, có chiều cao 1,55m đến 1,59m.

Về phần móng tay giả lẫn trong bộ phận tử thi, lãnh đạo Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương cho hay, do tính chất nghiêm trọng, phức tạp nên không loại trừ hai trường hợp nạn nhân nam có thể là đồng tính nam hoặc đối tượng gây án đánh lạc hướng cơ quan điều tra.

2 chân người bị cháy được phát hiện tại bãi đất trống.

2 chân người bị cháy được phát hiện tại bãi đất trống.

Tại hiện trường, phần phía trên bắp chân đã bị cháy đen, chỉ còn 2 bàn chân phía dưới chưa bị cháy.

Công an tỉnh thông báo đến các cơ quan, tổ chức, công ty, doanh nghiệp và nhân dân trên địa bàn tỉnh nếu phát hiện các thông tin sau đây nhanh chóng cung cấp cho cơ quan công an: Người thân, bạn bè đi đâu không rõ, không liên lạc được hoặc có những đặc điểm giống các phần thi thể được thu giữ nêu trên; các địa điểm kinh doanh, mua bán, phòng trọ, nhà riêng, nhà cho thuê, cơ sở cho thuê trọ, nhà nghỉ, khách sạn đóng cửa có những biểu hiện bất thường hoặc bốc mùi hôi thối.

Khi phát hiện các thông tin nêu trên, đề nghị cung cấp ngay cho phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh, tại địa chỉ: 615, Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một; số điện thoại trực ban: 02743.824.087 hoặc liên hệ trực tiếp ông Hồ Long An (điều tra viên) qua số điện thoại: 0964.178.239.