Quay lại Dân trí
Dân Sinh

Nắng nóng tiếp tục duy trì trên cả nước

(Dâm sinh) - Hôm nay (21/4) nắng nóng tiếp tục duy trì trên cả nước, Bắc Bộ có nơi tăng thêm nóng bức, Nam Bộ ngày trời oi, về chiều có thể mưa rào nhẹ.

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, thời tiết hôm nay ngày 21/4, phía Tây Bắc Bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến Phú Yên chiều tối và đêm mưa rào và dông vài nơi. Ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt.

Phía Đông Bắc Bộ đêm mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng. Khu vực này hôm nay nhiệt độ có thể tăng thêm. Nắng nóng ở khu vực này xảy ra cục bộ, kéo dài từ 12h đến 15h hằng ngày.

Các khu vực khác chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng. Nam Bộ trời oi bức, về chiều có thể mưa rào nhẹ.

quynhdanh

Dự báo chi tiết tại các tỉnh thành trên cả nước:

Hà Nội có mây, đêm không mưa, ngày nắng.

- Nhiệt độ thấp nhất: 25 - 27 độ.

- Nhiệt độ cao nhất: 32 - 34 độ.

TP HCM ít mây, ngày nắng nóng, riêng buổi chiều thỉnh thoảng có mưa dông vài nơi.

- Nhiệt độ thấp nhất: 26 - 27 độ.

- Nhiệt độ cao nhất: 35 - 36 độ.

Phía Tây Bắc Bộ: Đêm mưa rào, dông vài nơi, chiều nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt. Nhiệt độ thấp nhất từ 24-27 độ C, riêng khu Tây Bắc có nơi dưới 23 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 36-39 độ C, có nơi trên 40 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ và Thủ đô Hà Nội: Đêm không mưa, ngày nắng, có nơi nắng nóng. Nhiệt độ thấp nhất từ 24-27 độ C, cao nhất từ 32-35 độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: Đêm mưa rào, dông vài nơi. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá, gió giật mạnh. Ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt. Nhiệt độ thấp nhất từ 25-28 độ C, cao nhất từ 36-39 độ C, có nơi trên 40 độ C.

Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Phía Bắc đêm không mưa, ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt.

Phía Nam đêm mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá, gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 25-28 độ C, cao nhất 35-39 độ C, có nơi trên 40 độ C.

Khu vực Tây Nguyên: Đêm mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá, gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 22-25 độ C, có nơi dưới 22 độ C, cao nhất từ 31-34 độ C, có nơi trên 35 độ C.

Nam Bộ: Đêm mưa rào và dông vài nơi. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá, gió giật mạnh, ngày nắng nóng. Nhiệt độ thấp nhất từ 25-28 độ C, cao nhất từ 33-36 độ C.