Quay lại Dân trí
Dân Sinh

Nghệ An: Giải cứu 4 bé gái bị dụ dỗ làm tiếp viên karaoke

(Dân sinh) - Chiều 30/7, Công an huyện Quỳ Hợp (Nghệ An), cho biết đã giải cứu 4 cháu gái từ 13- 16 tuổi bị một số đối tượng trên Facebook rủ rê, lôi kéo đến làm tiếp viên tại một quán karaoke ở phường Tĩnh Hải, Thị xã Nghi Sơn, Thanh Hóa.

Ngày 28/7, Công an xã Châu Cường, huyện Quỳ Hợp nhận được tin báo của ông Lê Văn Biên, Lộc Văn Hùng, Mạc Văn Bá đều trú tại xã Châu Cường trình báo về việc các con mình là cháu L.Th.H.D. (SN 2007), M.Th.T. V. (2004), đều trú tại bản Nguôn; L.Th.B. (SN 2006) và L.Th. S. (SN 2007), là 2 chị em gái trú tại bản Khì, bỏ nhà đi từ ngày 26/7, hiện gia đình không liên lạc được với các em

Nhận được tin báo Công an Quỳ Hợp đã lập tổ công tác tiến hành xác minh, đồng thời báo cáo với Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Nghệ An để tiến hành điều tra. Qua điều tra cơ quan công an đã xác định do nhẹ dạ nên 4 cháu gái trên đã bị một số đối tượng thông qua mạng Facebook rủ rê làm tiếp viên tại một quán karaoke ở phường Tĩnh Hải, Thị xã Nghi Sơn, Thanh Hóa.

Đến khoảng 22 giờ 30 phút ngày 28/7, cơ quan công an đã giải cứu 4 cháu khỏi quán karaoke đưa các cháu về bàn giao cho gia đình.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.