Quay lại Dân trí
Dân Sinh

Nghệ An: Hỏa hoạn tại trụ sở uỷ ban xã, nhiều giấy tờ bị cháy

Tối ngày 3/4, bên trong trụ sở Ủy ban xã Quỳnh Lương, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) bất ngờ bị bốc cháy. Vụ hoả hoạn đã làm tài sản và giấy tờ tại bộ phận một cửa bị thiệt hại.

Sáng ngày 4/4, lãnh đạo UBND xã Quỳnh Lương, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) cho biết vào khoảng gần 21h tối ngày 3/4, tại bộ phận Một cửa tiếp nhận và trả kết quả của xã Quỳnh Lương bất ngờ bốc cháy.

Thời điểm này mọi người đã hết giờ làm việc và rời khỏi trụ sở. Phát hiện vụ cháy, một số người đã hô hoán nhau chạy ra dập lửa. Lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy cũng đã ngay lập tức điều động 2 xe chuyên dụng đến cùng cán bộ và người dân địa phương dập lửa.

Sau 30 phút, ngọn lửa đã được lực lượng chức năng và người dân khống chế.

Sau 30 phút, ngọn lửa đã được lực lượng chức năng và người dân khống chế.

Sau khoảng 30 phút, ngọn lửa đã được khống chế. Tại hiện trường, nhiều tài sản, bàn ghế và giấy tờ trong phòng làm việc ở bộ phận Một cửa bị lửa thiêu cháy nham nhở.

Vụ cháy đã làm 2 bộ máy vi tính bị hư hỏng, một số giấy tờ của bộ phận tư pháp bị cháy và một số tài sản khác. Thời điểm đó điện lưới có hiện tượng chập chờn. Có thể vì vậy mà chập điện dẫn đến vụ cháy. Do công việc làm trên máy nên một số giấy tờ bị cháy không quan trọng,một lãnh đạo xã cho hay.