Quay lại Dân trí
Dân Sinh

Người đẹp áo dài Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Nguyễn Thị Trang "khoe sắc” cùng mai anh đào Đà Lạt

Trong chuyến đi công tác tại Đà Lạt mới đây, Người đẹp áo dài Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam năm 2021 Nguyễn Thị Trang trong trang phục của Nhà thiết kế áo dài Liên Hương rạng ngời "đua sắc" cùng hoa mai anh đào.

Nguyễn Thị Trang được nhiều người biết đến với vai trò là CEO của Cherryblossom – một trong những nhà cung cấp dịch vụ phi hàng không hàng đầu tại Việt Nam, hiện diện tại hầu hết các cảng Hàng không quốc tế lớn trong cả nước như: Nội Bài, Cam Ranh, Liên Khương, Phù Cát, Côn Đảo…

Theo Trang: “Lĩnh vực phi hàng không độ cạnh tranh rất khốc liệt và để duy trì được các cửa hiệu tại các sân bay, phục vụ đúng nhu cầu thiết yếu của hành khách, cá nhân Trang cũng như nhân viên của Cherryblossom luôn cố gắng từng giây từng phút. Trang luôn cảm thấy vui và hạnh phúc khi được là nơi hành khách tin cậy lựa chọn dịch vụ tại chỗ cũng như mua được những món quà ưng ý, đặc sản của địa phương mang về làm quà sau mỗi chuyến đi”. 

Empty

Dịch bệnh covid 2 năm qua đã khiến toàn ngành hàng không lao đao, mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng chuỗi thương hiệu Cherryblossom dưới sự chèo lái của Trang vẫn nỗ lực vượt qua mọi thách thức, nữ CEO tiết lộ đang lên kế hoạch mở rộng hoạt động ở những sân bay trọng điểm mới như Tuy Hoà, Pleiku, Quảng Bình.

“Hậu dịch bệnh covid, du lịch sẽ bùng nổ, Cherryblossom luôn ở tâm thế chuẩn bị tốt nhất để đón sự hồi phục trở lại của ngành du lịch và hàng không”, Trang tự tin cho biết.

Trang 1_1

Sở hữu một vẻ đẹp hiện đại nhưng cũng rất dịu dàng, với phần trình diễn tự tin, Nguyễn Thị Trang đã toả sáng với ngôi vị cao nhất Giải thưởng danh giá Người đẹp áo dài – một giải thưởng chính thức của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021. 

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 là cuộc thi nhan sắc chính thống lần đầu tiên được Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch cấp phép tổ chức toàn quốc dành riêng cho các nữ doanh nhân. 

Trang 5_1

Nữ CEO Cherryblossom quan niệm gia đình chính là điểm tựa vững chắc để người phụ nữ không cô đơn trên hành trình chinh phục những mục tiêu kinh doanh cũng như yên tâm toả sáng. “Khi có một gia đình hạnh phúc, phụ nữ sẽ tự tin, dũng cảm và hứng khởi, tận tâm kinh doanh và sẽ đạt được thành công” - Người đẹp áo dài Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam năm 2021 Nguyễn Thị Trang khẳng định. 

Trang4_1
Trang 3