Quay lại Dân trí
Dân Sinh

Nguyên Vũ "ở không" từ mùng 9 Tết đến giờ, chia sẻ nghệ sĩ cũng bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh

Đảm nhận vai trò giám khảo khách mời trong "Hãy nghe tôi hát – Nhạc sĩ chủ đề", Nguyên Vũ có những chia sẻ bất ngờ về các thí sinh của chương trình và tình hình của bản thân trong mùa dịch.

Xuất hiện trong chương trình "Hãy nghe tôi hát – Nhạc sĩ chủ đề" với tư cách giám khảo khách mời, Nguyên Vũ chia sẻ, anh đã theo dõi chương trình mùa này từ những tập đầu tiên và đặc biệt ấn tượng với sự sáng tạo và tài năng của các thí sinh năm nay.

Theo anh, 6 ca sĩ trẻ đều sở hữu những màu sắc riêng đầy cuốn hút. Henry Ngọc Thạch có ngoại hình nhỏ nhắn, đáng yêu nhưng lại sở hữu một chất giọng khiến ai cũng ngỡ ngàng. Tuyết Mai hay Đăng Nguyên, Trương Diễm với anh đều là những ca sĩ trẻ thực lực, sở hữu tài năng không thể nhầm lẫn được với ai.

Nguyên Vũ ở không từ mùng 9 Tết đến giờ, chia sẻ nghệ sĩ cũng bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh - Ảnh 1.

Nguyên Vũ cho biết trong mùa dịch này, tất cả các show diễn, sự kiện ở khắp nơi đều bị hủy bỏ khiến anh bị thất thu rất nhiều. Không chỉ riêng anh mà hầu như tất cả các nghệ sĩ đều bị ảnh hưởng. Anh đã "ở không" từ mùng 9 Tết và vẫn tiếp tục trống lịch đến hiện tại. Toàn bộ dự định của anh trong năm 2020 này đều phải dẹp qua một bên vì bệnh dịch.

Hãy nghe tôi hát: Nguyên Vũ chia sẻ về tình trạng ế show

"Nhưng tôi biết đó là tình hình chung của tất cả mọi người chứ không riêng gì nghệ sĩ. Buôn bán kinh doanh ế ẩm khiến ai cũng buồn. Nếu tình hình này kéo dài thêm thì tôi không biết mọi thứ sẽ như thế nào nữa nhưng có lẽ mì gói sẽ trở thành món ăn được ưa chuộng nhất. Vì hết tiền rồi, chỉ còn mì gói là rẻ để châm nước ăn qua ngày. Nói như vậy để mọi người có thể hình dung được tình hình của anh em nghệ sĩ cũng không khác gì, mọi người lo 10 thì chúng tôi cũng lo 10", Nguyên Vũ bộc bạch.

Nguyên Vũ ở không từ mùng 9 Tết đến giờ, chia sẻ nghệ sĩ cũng bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh - Ảnh 3.

Anh cũng cho biết, trong tình hình khó khăn như hiện tại, điều khiến anh cảm động là mọi người ai cũng ý thức được quan trọng nhất là bảo vệ sức khỏe và chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn. Anh nói thêm: "Dù bây giờ thu nhập khó khăn nhưng để bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng, cho bản thân, cho gia đình và những người xung quanh thì phải tuân thủ cách ly cộng đồng. Vì có sức khỏe thì chúng ta có thể làm được mọi thứ".

Bên cạnh danh ca Thái Châu – giám khảo chính của chương trình, ca sĩ Nguyên Vũ và nhạc sĩ Đài Phương Trang sẽ là 2 giám khảo khách mời đánh giá trong đêm thi tuần này. "Hãy nghe tôi hát – Nhạc sĩ chủ đề 2020" tập 11 sẽ tiếp tục với hành trình chinh phục những tình khúc, những bản bolero làm nên tên tuổi nhạc sĩ Đài Phương Trang của top 4: Tuyết Mai, Đăng Nguyên, Trương Diễm và Henry Ngọc Thạch.

Hãy nghe tôi hát: Trailer tập 11

Tập 11 sẽ lên sóng lúc 21 giờ thứ Năm, ngày 23/4/2020 trên kênh THVL1.

Nguyên Vũ ở không từ mùng 9 Tết đến giờ, chia sẻ nghệ sĩ cũng bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh - Ảnh 5.