Quay lại Dân trí
Dân Sinh

Nha khoa Trẻ: Tiên phong ứng dụng kỹ thuật số trong điều trị

Nha khoa Trẻ ra đời với sứ mệnh “Mang lại nụ cười hạnh phúc từ tâm tới khách hàng”. Thành lập năm 2017 với trưởng phòng khám là bác sĩ Nguyễn Huy Hoàng - Chuyên gia hàng đầu, giàu kinh nghiệm và chuyên môn về nha khoa tại Việt Nam. Nha khoa Trẻ ứng dụng các công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới trong điều trị nha khoa và hiện là nha khoa tiên phong trong việc áp dụng kỹ thuật số với chỉnh răng, làm răng sứ thẩm mỹ, cấy implant để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Điểm nổi bật tại Nha khoa Trẻ là đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp 100% chuyên khoa Răng - Hàm - Mặt Trường đại học Y Hà Nội. Các bác sĩ tại Nha khoa Trẻ có chuyên môn cao, luôn cố gắng học hỏi trong các buổi nghiên cứu nha khoa chuyên sâu cùng với các giáo sư - tiến sĩ trong nước và nước ngoài. Các bác sĩ mong muốn ngày càng nâng cao chuyên môn hơn để mang đến nụ cười rực rỡ cho nhiều khách hàng trên cả nước. Đặc biệt, Bác sĩ Nguyễn Huy Hoàng (Dr H. Nguyen) là một trong số ít bác sĩ ở Việt Nam tiên phong ứng dụng công nghệ oral scan trong chỉnh nha, phục hình và thẩm mỹ răng. Trước đó, Bác sĩ Nguyễn Huy Hoàng được đưa 5 ca mô phỏng kết quả kỳ diệu của chỉnh nha Invisalign lên danh sách các ca tiêu biểu danh mục “Sử dụng máy Itero trong chỉnh nha và phục hình” trên trang Invisalign Quốc tế (Align Global Gallery).

Vừa qua, ca lâm sàng của bác sĩ Hoàng đã được đăng tải trên trang Japan Doctor Book - một tạp chí uy tín về nha khoa của Nhật Bản. Đây là ca “Veneer hàm trên bằng máy Itero” đóng khe hở vùng răng cửa và tạo hình dáng răng mới. Ngoài ra, bác sĩ Hoàng là diễn giả uy tín, thường xuyên có hoạt động chia sẻ, đào tạo cho cộng đồng bác sĩ nha khoa về ứng dụng oral scan trong chỉnh nha và răng thẩm mỹ, đồng thời giúp các nha khoa ứng dụng số hóa nha khoa thành công.

                                           Ảnh: Nha khoa Trẻ - Nha khoa uy tín Hà Nội.

Ảnh: Nha khoa Trẻ - Nha khoa uy tín Hà Nội.

                                   

                                   

z4012851698582_9cbb01c922f6ea78b058bb28d2fad803

                     Ảnh: Bác sĩ Nguyễn Huy Hoàng chia sẻ tại hội thảo Invisalign Việt Nam tổ chức.

Điểm nổi bật tiếp theo tại Nha khoa Trẻ là công nghệ. Việc ứng dụng khoa học công nghệ và các thiết bị kĩ thuật hiện đại sẽ giúp tăng hiệu quả của quá trình điều trị, giúp khách hàng có những trải nghiệm nhanh chóng và dễ chịu hơn rất nhiều so với các phương pháp truyền thống. Vì vậy, Nha khoa Trẻ luôn tiên phong dẫn đầu về công nghệ, với tiêu chí: Thiết bị nào hiện đại nhất ngành chỉnh nha đều sẽ có ở Nha khoa Trẻ!

Dưới đây là một số công nghệ tiêu biểu:

- Công nghệ lấy dấu răng bằng 3 loại máy oral scan: iTERO Element, i500 và TRIOS

- Công nghệ chụp phim X-Quang bằng máy CT Conebeam.

- Công nghệ nhổ răng khôn Piezotome.

- Công nghệ cắt răng Bien Air.

- Công nghệ tẩy trắng răng Laser.

Với mục tiêu “Chăm sóc Nha khoa toàn diện cho mỗi gia đình Việt Nam, can thiệp tối thiểu, hiệu quả tối đa”, Nha khoa Trẻ hướng tới nâng tầm ngành Nha khoa chuyển sang giai đoạn Nha khoa số hóa với trang thiết bị hiện đại nhất, đội ngũ bác sỹ cập nhật xu hướng thế giới. Các dịch vụ được yêu thích nhất tại Nha khoa Trẻ bao gồm:

1.     Chỉnh nha bằng máng trong suốt invisalign

2.     Chỉnh nha trẻ em

3.     Nhổ răng khôn không đau

4.     Răng sứ thẩm mỹ

5.     Trồng răng implant

6.     Tẩy trắng răng Laser Whitening

Cùng với đội ngũ bác sĩ giỏi, tận tâm và thiết bị công nghệ hiện đại đầu ngành, các vật liệu sử dụng chính hãng từ các nước phát triển, Nha khoa Trẻ còn được đánh giá là có dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, giá cả cực kỳ hợp lý nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến đây.

Với sự phát triển của kinh tế - xã hội, nhu cầu điều trị và làm đẹp răng ngày càng tăng cao và phổ biến ở mọi độ tuổi. Hãy để Nha khoa Trẻ - nha khoa uy tín hàng đầu Hà Nội chăm sóc hàm răng khỏe đẹp cho cả gia đình bạn. 

                                                                                                                                                

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: số 38 Nguỵ Như Kon Tum, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0901 334 334

Website: https://nhakhoatre.com