Quay lại Dân trí
Dân Sinh

Nhiều cơ hội việc làm dành cho sinh viên tại “Ngày hội tuyển dụng việc làm - năm 2023”

(Dân sinh) - Ngày 12/5, tại Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM sẽ diễn ra “Ngày hội tuyển dụng việc làm - năm 2023” dành cho các bạn sinh viên, người lao động tiếp cận trực tiếp với thị trường lao động và việc làm với nhiều ngành nghề tuyển dụng số lượng lao động lớn.

Ngày 9/3, Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên (Yes Center) thông tin, tiếp nối thành công những năm qua, kịp thời giúp lao động, giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc với các nhà tuyển dụng, tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp, Yes Center và Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM tiếp tục tổ chức hoạt động “Ngày hội tuyển dụng việc làm - năm 2023”. 

Ngày hội việc làm kịp thời giúp lao động, giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc với các nhà tuyển dụng, tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp.

Ngày hội việc làm kịp thời giúp lao động, giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc với các nhà tuyển dụng, tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp.

Hoạt động có sự tham gia của 60 doanh nghiệp trong và ngoài nước và 5.000 sinh viên sắp tốt nghiệp của Đại học Công nghiệp TP.HCM. Chương trình sẽ được diễn ra vào lúc 08g00 ngày 12/5, tại Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM (12 Nguyễn Văn Bảo, phường 4, Gò Vấp).

Chương trình sẽ là cơ hội cho các bạn sinh viên, người lao động tiếp cận trực tiếp với thị trường lao động và việc làm với nhiều ngành nghề tuyển dụng số lượng lao động lớn như: Công nghệ thông tin, Bán hàng, Điện, Điện tử, Xây dựng, Kinh tế - Tài chính, Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn…

Nơi đây sẽ là cơ hội để các bạn sinh viên, người lao động có nhu cầu tìm việc tiếp cận trực tiếp với doanh nghiệp và doanh nghiệp cũng sẽ tuyển dụng trực tiếp những nhân sự có tay nghề và chuyên môn chất lượng.